Xe nâng hàng Komatsu 10 tấn

Xe nâng Komatsu 10 tấn chuyên dùng cho các ứng dụng nặng, tại các công trình di dời máy móc, đất đá hạng nặng hoặc các xưởng cơ khí. Với khả năng nâng hàng nặng tới 10 tấn, xe nâng hàng Komatsu Diesel 10 tấn là xe nâng không thể thiếu trong ác công trình di dời máy móc, đất đá hạng nặng hoặc các xưởng cơ khí

Xe nâng hàng Komatsu 10 tấn

Xe nâng Komatsu 10 tấn chuyên dùng cho các ứng dụng nặng, tại các công trình di dời máy móc, đất đá hạng nặng hoặc các xưởng cơ khí. Với khả năng nâng hàng nặng tới 10 tấn, xe nâng hàng Komatsu Diesel 10 tấn là  xe nâng không thể thiếu trong các công trình di dời máy móc, đất đá hạng nặng hoặc các xưởng cơ khí.

Thông tin về xe nâng cũ Komatsu FD100-5 : là dòng xe nâng cũ chất lượng cao (siêu bền) của hãng Komatsu. Hiện nay, xe nâng Komatsu là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường xe nâng cũ khắp cả nước. Với khung nâng cao 3m xe nâng cũ Komatsu FD100-5 của chúng tôi có thể giúp bạn trong việc di dời máy móc, dọn nhà xưởng, kho bãi, sử dụng trong các công trường thi công đất đá hạng nặng.
 
 
 
xe-nang-komatsu-10T
 
 
xe-nang-komatsu-10-tan
 
Xe nâng cũ Komatsu FD100-5 siêu bền sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng xe nâng hàng do chúng tôi cung cấp.
 
xe-nang-komatsu
 
Hộp số xe nâng hàng Komatsu FD100-5 vẫn còn nguyên và sáng đẹp. Quý khách sẽ dễ dàng nhận ra vết tích của những tấm RON nguyên thủy từ nhà máy và chưa từng bị sữa chữa.
 
Một lần nữa, Công ty TNHH LumberLink xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian xem qua sản phẩm xe nâng hàng Komatsu của chúng tôi và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0978-984-426 (PHƯƠNG)

 

GỌI NGAY 0978 984 426
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

LUMBERLINK

Dịch vụ nâng hạ & đóng/rút hàng từ container chuyên nghiệp

Cho thuê xe nâng giá rẻ, uy tín tại Bình Dương

Địa chỉ: KIM XE NÂNG (Tân Uyên - Bình Dương)

Hotline: 0978 984 426

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha