Dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại Bàu Bàng, Bình Dương

Dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại Bàu Bàng, Bình Dương, thuê xe nâng-cẩu vận chuyển hàng hóa, thuê xe nâng hạ hàng, xe nâng rút container, xe nâng cẩu lắp đặt máy..

Ngày đăng: 23-03-2023

252 lượt xem

DỊCH VỤ CẨU NÂNG HẠ MÁY MÓC TẠI BÀU BÀNGBÌNH DƯƠNG

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nhiều công ty vận tải đã cho ra đời dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc. Dịch vụ này phục vụ các công trình xây dựng, vận chuyển các loại máy móc, thiết bị. Vậy khi thuê xe nâng-cẩu cần chú ý những gì và nên thuê ở đâu uy tín?

dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại Bàu Bàng, Bình Dương

Khi thuê xe cẩu, khách hàng cần chú ý những điều dưới đây để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi:

Chú ý chất lượng của xe nâng-cẩu khi thuê

Chất lượng là yếu tố mà khách hàng nên đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ do đặc thù công việc nên các xe nâng, xe cẩu luôn phải di chuyển các hàng hóa có khối lượng rất lớn. Do đó, các bộ phận của xe luôn phải được đảm bảo về chất lượng. Có như vậy thì hàng hóa mới được đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, khi thuê xe nâng/ xe cẩu tại Bàu Bàng, Bình Dương, khách hàng cần chọn xe có trọng tải phù hợp.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại Bình Dương

Trong quá trình xe cẩu đang làm nhiệm vụ thì cũng cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

· Không để người khác di chuyển vào khu vực xe cẩu đang thực hiện nhiệm vụ.

· Không để xe cẩu nâng tải lớn hơn trọng lượng đã quy định. Nếu để nâng tải quá trọng lượng cho phép có thể không đảm bảo an toàn cho xe cũng như hàng.

· Khi cẩu di chuyển mà không tải phải hạ cần xuống và cố định móc cẩu. Đồng thời, người điều khiển cẩu phải luôn quan sát xung quanh để tránh va chạm.

· Khi người điều khiển không thấy tải cần bố trí người đánh tín hiệu.

Thuê dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc ở đơn vị đáng tin cậy

Khách hàng nên chọn thuê xe cẩu ở những nơi uy tín. Đây là những nơi có chất lượng xe cẩu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và có giá thành phù hợp.

Ở đâu có dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc uy tín tại Bàu Bàng, Bình Dương, chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu nhưng chưa biết nên thuê ở đâu? Công ty TNHH Lumber Link nhất định sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

· Có đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

· Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng,xe cẩu, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ giúp bạn chọn một chiếc xe nâng/ xe cẩu có tải trọng phù hợp với công việc.

· Cho thuê xe nâng-cẩu nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

· Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng/ xe cẩu ở hầu hết các khu vực của cả nước. Do đó, khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu có thể dễ dàng được cung cấp xe trong thời gian ngắn.
Cung cấp tài xế cho khách hàng nếu có nhu cầu

· Nếu khách hàng không biết lái xe cẩu có thể chọn xe cẩu có sẵn tài xế. Dịch vụ luôn sẵn sàng cung cấp khách hàng những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm.

· Thuê xe nâng/ xe cẩu với giá tốt

dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong

dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong

Dịch vụ xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị nhà xưởng :

Xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị nhà xưởng là một quá trình khi cần đến sự hỗ trợ của các loại xe nâng, xe cẩu chuyên dụng để nâng và cẩu hàng hoá, thiết bị máy móc có khối lượng lớn, cồng kềnh mà không thể di dời bằng sức người được như:

· Di chuyển các máy móc, thiết bị lên các container xuất hàng

· Nhà xưởng thay đổi địa chỉ cần di dời máy móc, thiết bị sản xuất.

· Nâng hạ cẩu các hàng hoá, máy móc có trọng lượng lớn vào đúng vị trí sắp xếp của nhà xưởng.

· Cẩu hàng hoá lên xe tải vận chuyển.

· Đưa máy móc, thiết bị lên cao để sử dụng trong các công trình…

dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong

Hình thức lắp đặt di dời máy móc vào vị trí

Những khu công nghiệp là nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất các loại sản phẩm khác nhau nên rất cần đến các máy móc thiết bị lớn để phục vụ cho công việc. Chính vì vậy, nhu cầu cần lắp đặt và di dời máy móc vào các vị trí thích hợp trong các nhà xưởng luôn là cần thiết và bắt buộc phải dùng đến các loại xe chuyên dụng chuyên cẩu hàng hoá có tải trọng lớn mới có thể thực hiện được.

Khi cần lắp đặt các thiết bị máy móc mới mua về hay vận chuyển từ này đến nơi khác đến thì sẽ được đội ngũ chuyên vận chuyển của Lumber Link đóng gói kỹ lưỡng, di chuyển nhẹ nhàng, xác định và lắp đặt đúng vị trí cần thiết, đảm bảo an toàn và chính xác.

Ngoài ra, các máy móc trong nhà xưởng cần di dời cũng được thực hiện theo quy trình đến vị trí cần đặt một cách chuyên nghiệp.

 

Phương tiện thực hiện xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì Lumber Link đã đầu tư những phương tiện tiên tiến, hiện đại nhất với mục đích phục vụ cho công việc xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc một cách an toàn nhất bao gồm

· Xe nâng hạ máy móc: Xe được thiết kế bộ phận nâng hạ hàng hoá phía trước rất linh hoạt và gọn nhẹ, dễ điều khiển, chỉ cần một người điều khiển là có thể vừa di chuyển, vừa nâng hạ hàng hoá với nhiều tải trọng khác nhau một cách đơn giản và an toàn, đây là loại phương tiện rất cần thiết trong việc di dời, nâng hạ máy móc, hàng hoá, …  trong các nhà xưởng, xí nghiệp.

· Xe đầu kéo: Với những máy móc, thiết bị quá to, cồng kềnh khi muốn di dời cần được đóng gói kỹ lưỡng, bao bọc, đóng thành thùng gỗ rồi đưa lên container và được xe đầu kéo vận chuyển đến vị trí mới, vì vậy, xe đầu kéo là loại xe được thiết kế chuyên biệt, có thể tháo rời thùng hàng hay kéo thêm romooc phía sau rất linh hoạt và tăng hiệu quả, năng suất cao trong việc vận chuyển.

· Xe cẩu tự hành với nhiều mức tải trọng khác nhau từ 2,5 đến 25 tấn: Loại xe này bao gồm thùng xe phía sau có gắn cần cẩu để có thể nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị có kích thước và khối lượng lớn lên xuống, và đặc biệt có thể linh hoạt trong di chuyển giữa các địa điểm nhanh chóng.

· Xe tải dành cho đường bộ đa dạng các kích thước khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng hàng hoá: Đây là dòng xe tải rất thông dụng có thể dùng để tải tất cả các loại hàng hoá hay chuyên chở máy móc thiết bị phục vụ trong các ngành công nghiệp khác nhau, tuỳ theo mức tải trọng cần chở hay tính chất của hàng hoá cần chở mà tương ứng sẽ có xe tải phù hợp bao gồm xe tải nhẹ, xe tải trung hay xe tải với hạng nặng… 

· Xe chở container: Thường dùng để vận chuyển hàng hoá, máy móc thiết bị chủ yếu ở các bến cảng, khu công nghiệp hay những nhà máy, xưởng sản xuất có quy mô lớn, và chạy chủ yếu trên các tuyến đường quốc lộ chính vì rất khó điều khiển và có kích thước rất lớn, dài, dễ ảnh hưởng đến những xe nhỏ xung quanh nếu không cẩn thận…

· Thiết bị chuyên dụng như : Con lăn , Rùa , Đội , Palang . Sắt , Bạt lót nền , thiết bị chèn lót bảo vệ nền nhà xưởng…..

Ngoài ra, Lumber Link còn có một đội ngũ tài xế lái xe chuyên dụng rất chuyên nghiệp và sức khoẻ tốt, luôn được kiểm tra định kỳ để bảo đảm an toàn mọi lúc, mọi nơi.

dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong

dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong

Quy trình xe nâng- cẩu, nâng hạ, lắp đặt máy móc, thiết bị

Khách hàng cung cấp packinglist, thông tin lô hàng.

Bước 1: 

        – Khảo sát địa hình, vị chí lắp đặt di chuyển. 

        – Thiết lập kế hoạch lắp đặt máy, di chuyển máy. 

        – Thống kê công việc cụ thể. 

        – Dự trù chuẩn bị các phương tiện ( xe nâng, xe cẩu, xe tải…), dụng cụ ( kích, rùa , con lăn, …) công cụ , đồ nghề… để phục vụ tốt cho quá trình nâng hạ và lắp đặt máy móc. 

        – Dự trù bố trí nhân lực. 

Bước 2: 

        – Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển, lắp đặt  tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. 

        – Xác định thời gian vận chuyển, lắp đặt 

        – Công ty Lumber Link và khách hàng cùng kí kết hợp đồng vận chuyển , lắp đặt. 

Bước 3:

        – Nhân viên Công ty Lumber Link đến gặp khách hàng đúng thời gian quy định , trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức theo hợp đồng. 

        – Các phương tiện nâng hạ và lắp đặt đã được chuẩn bị và lên kế hoạch: 

              + xe nâng, xe cẩu, cẩu tự hành…. 

              + Pa lăng xích, kích,  rùa, con lăn…. 

              + Các dụng cụ cơ khí phục vụ tháo rỡ vỏ thùng hàng. 

              + Các loại dụng cụ, công cụ phục vụ tháo dỡ và lắp đặt máy móc thiết bị( búa ,kìm , kờ lê, mỏ lết…….) .

        – Bố trí công nhân viên kỹ thuật theo trình tự lắp máy đã định . 

        – Tuân thủ tuyệt đổi theo trình tự  tháo dỡ , di chuyển, lắp đặt  máy đã định. 

        – Làm vệ sinh hiện trường. 

        – Tiến hành thu dọn đồ đạc phương tiện. 

Bước 4: Nghiệm thu công việc: 

        – Khách hàng và nhân viên Công ty Lumber Link nghiệm thu, ký xác nhận hoàn thành công việc và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong

 

DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
Nhung dieu can luu y khi thue dich vu cau nang ha may moc tai Binh Duong
Khi thue xe cau, khach hang can chu y nhung dieu duoi day de dam bao cong viec duoc dien ra thuan loi:
Chu y chat luong cua xe nang-cau khi thue
 
Chat luong la yeu to ma khach hang nen dat len hang dau. Boi le do dac thu cong viec nen cac xe nang, xe cau luon phai di chuyen cac hang hoa co khoi luong rat lon. Do do, cac bo phan cua xe luon phai duoc dam bao ve chat luong. Co nhu vay thi hang hoa moi duoc dam bao an toan trong qua trinh di chuyen. Ngoai ra, khi thue xe nang/ xe cau tai Binh Duong, khach hang can chon xe co trong tai phu hop.
 
Mot so luu y trong qua trinh su dung dich vu cau nang ha may moc tai Binh Duong
Trong qua trinh xe cau dang lam nhiem vu thi cung can chu y mot so van de duoi day:
 
· Khong de nguoi khac di chuyen vao khu vuc xe cau dang thuc hien nhiem vu.
 
· Khong de xe cau nang tai lon hon trong luong da quy dinh. Neu de nang tai qua trong luong cho phep co the khong dam bao an toan cho xe cung nhu hang.
 
· Khi cau di chuyen ma khong tai phai ha can xuong va co dinh moc cau. Dong thoi, nguoi dieu khien cau phai luon quan sat xung quanh de tranh va cham.
 
· Khi nguoi dieu khien khong thay tai can bo tri nguoi danh tin hieu.
 
Thue dich vu cau nang ha may moc o don vi dang tin cay
 
Khach hang nen chon thue xe cau o nhung noi uy tin. Day la nhung noi co chat luong xe cau, dich vu cham soc khach hang tot va co gia thanh phu hop.
 
O dau co dich vu cau nang ha may moc uy tin tai Binh Duong, chat luong?
Ban dang co nhu cau thue xe cau nhung chua biet nen thue o dau? Cong ty TNHH Lumber Link nhat dinh se la su lua chon tuyet voi danh cho ban.
 
· Co doi ngu nhan vien tan tam va giau kinh nghiem
 
· Neu khach hang co nhu cau thue xe nang,xe cau, khach hang se duoc nhan vien tu van nhiet tinh. Nhan vien se giup ban chon mot chiec xe nang/ xe cau co tai trong phu hop voi cong viec.
 
· Cho thue xe nang-cau nhanh chong va tiet kiem thoi gian
 
· Cong ty cung cap dich vu cho thue xe nang/ xe cau o hau het cac khu vuc cua ca nuoc. Do do, khach hang co nhu cau thue xe cau co the de dang duoc cung cap xe trong thoi gian ngan.
Cung cap tai xe cho khach hang neu co nhu cau
 
· Neu khach hang khong biet lai xe cau co the chon xe cau co san tai xe. Dich vu luon san sang cung cap khach hang nhung tai xe co nhieu nam kinh nghiem.
 
· Thue xe nang/ xe cau voi gia tot
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
 
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
 
· Di chuyen cac may moc, thiet bi len cac container xuat hang
 
· Nha xuong thay doi dia chi can di doi may moc, thiet bi san xuat.
 
· Nang ha cau cac hang hoa, may moc co trong luong lon vao dung vi tri sap xep cua nha xuong.
 
· Cau hang hoa len xe tai van chuyen.
 
· Dua may moc, thiet bi len cao de su dung trong cac cong trinh…
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
 
Hinh thuc lap dat di doi may moc vao vi tri
Nhung khu cong nghiep la noi co nhieu nha may, xi nghiep san xuat cac loai san pham khac nhau nen rat can den cac may moc thiet bi lon de phuc vu cho cong viec. Chinh vi vay, nhu cau can lap dat va di doi may moc vao cac vi tri thich hop trong cac nha xuong luon la can thiet va bat buoc phai dung den cac loai xe chuyen dung chuyen cau hang hoa co tai trong lon moi co the thuc hien duoc.
 
Khi can lap dat cac thiet bi may moc moi mua ve hay van chuyen tu nay den noi khac den thi se duoc doi ngu chuyen van chuyen cua Lumber Link dong goi ky luong, di chuyen nhe nhang, xac dinh va lap dat dung vi tri can thiet, dam bao an toan va chinh xac.
 
Ngoai ra, cac may moc trong nha xuong can di doi cung duoc thuc hien theo quy trinh den vi tri can dat mot cach chuyen nghiep.
 
 
 
Phuong tien thuc hien xep do nang ha lap dat may moc
Voi kinh nghiem nhieu nam trong nghe thi Van Tai Thinh Logistics da dau tu nhung phuong tien tien tien, hien dai nhat voi muc dich phuc vu cho cong viec xep do nang ha lap dat may moc mot cach an toan nhat bao gom
 
· Xe nang ha may moc: Xe duoc thiet ke bo phan nang ha hang hoa phia truoc rat linh hoat va gon nhe, de dieu khien, chi can mot nguoi dieu khien la co the vua di chuyen, vua nang ha hang hoa voi nhieu tai trong khac nhau mot cach don gian va an toan, day la loai phuong tien rat can thiet trong viec di doi, nang ha may moc, hang hoa, …  trong cac nha xuong, xi nghiep.
 
· Xe dau keo: Voi nhung may moc, thiet bi qua to, cong kenh khi muon di doi can duoc dong goi ky luong, bao boc, dong thanh thung go roi dua len container va duoc xe dau keo van chuyen den vi tri moi, vi vay, xe dau keo la loai xe duoc thiet ke chuyen biet, co the thao roi thung hang hay keo them romooc phia sau rat linh hoat va tang hieu qua, nang suat cao trong viec van chuyen.
 
· Xe cau tu hanh voi nhieu muc tai trong khac nhau tu 2,5 den 25 tan: Loai xe nay bao gom thung xe phia sau co gan can cau de co the nang ha cau di doi may moc thiet bi co kich thuoc va khoi luong lon len xuong, va dac biet co the linh hoat trong di chuyen giua cac dia diem nhanh chong.
 
· Xe tai danh cho duong bo da dang cac kich thuoc khac nhau tuy vao nhu cau su dung hang hoa: Day la dong xe tai rat thong dung co the dung de tai tat ca cac loai hang hoa hay chuyen cho may moc thiet bi phuc vu trong cac nganh cong nghiep khac nhau, tuy theo muc tai trong can cho hay tinh chat cua hang hoa can cho ma tuong ung se co xe tai phu hop bao gom xe tai nhe, xe tai trung hay xe tai voi hang nang… 
 
· Xe cho container: Thuong dung de van chuyen hang hoa, may moc thiet bi chu yeu o cac ben cang, khu cong nghiep hay nhung nha may, xuong san xuat co quy mo lon, va chay chu yeu tren cac tuyen duong quoc lo chinh vi rat kho dieu khien va co kich thuoc rat lon, dai, de anh huong den nhung xe nho xung quanh neu khong can than…
 
· Thiet bi chuyen dung nhu : Con lan , Rua , Doi , Palang . Sat , Bat lot nen , thiet bi chen lot bao ve nen nha xuong…..
 
Ngoai ra, Lumber Link con co mot doi ngu tai xe lai xe chuyen dung rat chuyen nghiep va suc khoe tot, luon duoc kiem tra dinh ky de bao dam an toan moi luc, moi noi.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
 
Quy trinh xe nang- cau, nang ha, lap dat may moc, thiet bi
Khach hang cung cap packinglist, thong tin lo hang.
 
Buoc 1: 
 
        – Khao sat dia hinh, vi chi lap dat di chuyen. 
 
        – Thiet lap ke hoach lap dat may, di chuyen may. 
 
        – Thong ke cong viec cu the. 
 
        – Du tru chuan bi cac phuong tien ( xe nang, xe cau, xe tai…), dung cu ( kich, rua , con lan, …) cong cu , do nghe… de phuc vu tot cho qua trinh nang ha va lap dat may moc. 
 
        – Du tru bo tri nhan luc. 
 
Buoc 2: 
 
        – Thao luan va dua ra phuong an van chuyen, lap dat  toi uu nhat va chuyen nghiep nhat toi khach hang. 
 
        – Xac dinh thoi gian van chuyen, lap dat 
 
        – Cong ty Lumber Link va khach hang cung ki ket hop dong van chuyen , lap dat. 
 
Buoc 3:
 
        – Nhan vien Cong ty Lumber Link den gap khach hang dung thoi gian quy dinh , trao doi voi khach hang ve khoi luong cong viec va cach thuc theo hop dong. 
 
        – Cac phuong tien nang ha va lap dat da duoc chuan bi va len ke hoach: 
 
              + xe nang, xe cau, cau tu hanh…. 
 
              + Pa lang xich, kich,  rua, con lan…. 
 
              + Cac dung cu co khi phuc vu thao ro vo thung hang. 
 
              + Cac loai dung cu, cong cu phuc vu thao do va lap dat may moc thiet bi( bua ,kim , ko le, mo let…….) .
 
        – Bo tri cong nhan vien ky thuat theo trinh tu lap may da dinh . 
 
        – Tuan thu tuyet doi theo trinh tu  thao do , di chuyen, lap dat  may da dinh. 
 
        – Lam ve sinh hien truong. 
 
        – Tien hanh thu don do dac phuong tien. 
 
Buoc 4: Nghiem thu cong viec: 
 
        – Khach hang va nhan vien Cong ty Lumber Link nghiem thu, ky xac nhan hoan thanh cong viec va danh gia cong viec thong qua bien ban nghiem thu va thu danh gia. Danh gia cua khach hang la nhung y kien quy bau giup chung toi ngay cang hoan thien hon ve nghiep vu va phuc vu khach hang tot hon.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
Những công trình xây dựng, nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng… là nơi có nhiều máy móc thiết bị khác nhau để phục vụ cho công việc sản xuất, tuy nhiên khi muốn di dời hay thay đổi vị trí thì cần đến dịch vụ xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị hạng nặng bởi vừa có thể nâng được với khối lượng lớn vừa đảm bảo chính xác và an toàn sau khi thực hiện. Ngoài các dịch vụ vận chuyển, xe nâng hạ máy móc hiện nay trên thị trường của các đơn vị khác nhau thì công ty TNHH Lumber Link cũng là địa chỉ uy tín và đa dạng các hình thức vận tải, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Dịch vụ xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị nhà xưởng :
Xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị nhà xưởng là một quá trình khi cần đến sự hỗ trợ của các loại xe nâng, xe cẩu chuyên dụng để nâng và cẩu hàng hoá, thiết bị máy móc có khối lượng lớn, cồng kềnh mà không thể di dời bằng sức người được như:
 
· Di chuyển các máy móc, thiết bị lên các container xuất hàng
 
· Nhà xưởng thay đổi địa chỉ cần di dời máy móc, thiết bị sản xuất.
 
· Nâng hạ cẩu các hàng hoá, máy móc có trọng lượng lớn vào đúng vị trí sắp xếp của nhà xưởng.
 
· Cẩu hàng hoá lên xe tải vận chuyển.
 
· Đưa máy móc, thiết bị lên cao để sử dụng trong các công trình…
 
 
 
Hình thức lắp đặt di dời máy móc vào vị trí
Những khu công nghiệp là nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất các loại sản phẩm khác nhau nên rất cần đến các máy móc thiết bị lớn để phục vụ cho công việc. Chính vì vậy, nhu cầu cần lắp đặt và di dời máy móc vào các vị trí thích hợp trong các nhà xưởng luôn là cần thiết và bắt buộc phải dùng đến các loại xe chuyên dụng chuyên cẩu hàng hoá có tải trọng lớn mới có thể thực hiện được.
 
Khi cần lắp đặt các thiết bị máy móc mới mua về hay vận chuyển từ này đến nơi khác đến thì sẽ được đội ngũ chuyên vận chuyển của Lumber Link đóng gói kỹ lưỡng, di chuyển nhẹ nhàng, xác định và lắp đặt đúng vị trí cần thiết, đảm bảo an toàn và chính xác.
 
Ngoài ra, các máy móc trong nhà xưởng cần di dời cũng được thực hiện theo quy trình đến vị trí cần đặt một cách chuyên nghiệp.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Quy trình xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị 
Để có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác việc nâng hạ, di dời máy móc nhà xưởng cần thực hiện theo đúng quy trình sau:
 
Bước 1:Khảo Sát các thiết bị di dời nhà xưởng, nhà kho , máy móc
Đây là bước quan trọng nhất bởi có khảo sát trước địa hình kỹ lưỡng thì khi điều phối xe chuyên dụng đến cẩu hàng sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. 
 
· Kiểm tra vị trí địa hình, địa thế nơi cần di dời nâng hạ
 
· Tổng thể các thiết bị, máy móc hiện có ở các nhà máy, công trình xây dựng.
 
· Khối lượng của từng loại máy móc, thiết bị, hàng hoá, tải trọng cẩu nâng tối đa an toàn … để dễ dàng nâng hạ.
 
Bước 2: Thiết lập phương án nâng hạ di dời cẩu đặt đưa vào vị trí
Sau khi khảo sát, bắt đầu tiến hành lập kế hoạch thực hiện việc di dời, đồng thời phải thiết lập ra nhiều phương án dự phòng để tiến hành cho an toàn và tốt nhất, sau đó gửi bảng kế hoạch cho khách hàng duyệt rồi bắt đầu tiến hành theo quy trình. 
 
Điều phối các loại xe chuyên dụng đến tiến hành nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị từ vị trí cũ sang vị trí mới hay từ địa chỉ này sang địa chỉ khác.
 
Bước 3:Tiến hành xếp dỡ,di dời nâng hạ máy móc và hàng hóa
· Vận chuyển đến nơi yêu cầu và có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật để tháo dỡ đúng cách, an toàn nhất.
 
· Tiến hành lắp đặt máy móc vào vị trí yêu cầu.
 
· Kiểm tra lại máy móc thiết bị sau khi lắp ráp, có thể cho vận hành thử.
 
Bước 4: Bàn giao hàng hóa và thanh toán
Nếu không có vấn đề gì hay không có phản hồi gì từ phía khách hàng thì cho tiến hành bàn giao lại hàng hoá, máy móc thiết bị và thanh toán theo hợp đồng đã quy định.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Phương tiện thực hiện xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì Vận Tải Thịnh Logistics đã đầu tư những phương tiện tiên tiến, hiện đại nhất với mục đích phục vụ cho công việc xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc một cách an toàn nhất bao gồm
 
· Xe nâng hạ máy móc: Xe được thiết kế bộ phận nâng hạ hàng hoá phía trước rất linh hoạt và gọn nhẹ, dễ điều khiển, chỉ cần một người điều khiển là có thể vừa di chuyển, vừa nâng hạ hàng hoá với nhiều tải trọng khác nhau một cách đơn giản và an toàn, đây là loại phương tiện rất cần thiết trong việc di dời, nâng hạ máy móc, hàng hoá, …  trong các nhà xưởng, xí nghiệp.
 
· Xe đầu kéo: Với những máy móc, thiết bị quá to, cồng kềnh khi muốn di dời cần được đóng gói kỹ lưỡng, bao bọc, đóng thành thùng gỗ rồi đưa lên container và được xe đầu kéo vận chuyển đến vị trí mới, vì vậy, xe đầu kéo là loại xe được thiết kế chuyên biệt, có thể tháo rời thùng hàng hay kéo thêm romooc phía sau rất linh hoạt và tăng hiệu quả, năng suất cao trong việc vận chuyển.
 
· Xe cẩu tự hành với nhiều mức tải trọng khác nhau từ 2,5 đến 25 tấn: Loại xe này bao gồm thùng xe phía sau có gắn cần cẩu để có thể nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị có kích thước và khối lượng lớn lên xuống, và đặc biệt có thể linh hoạt trong di chuyển giữa các địa điểm nhanh chóng.
 
· Xe tải dành cho đường bộ đa dạng các kích thước khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng hàng hoá: Đây là dòng xe tải rất thông dụng có thể dùng để tải tất cả các loại hàng hoá hay chuyên chở máy móc thiết bị phục vụ trong các ngành công nghiệp khác nhau, tuỳ theo mức tải trọng cần chở hay tính chất của hàng hoá cần chở mà tương ứng sẽ có xe tải phù hợp bao gồm xe tải nhẹ, xe tải trung hay xe tải với hạng nặng… 
 
· Xe chở container: Thường dùng để vận chuyển hàng hoá, máy móc thiết bị chủ yếu ở các bến cảng, khu công nghiệp hay những nhà máy, xưởng sản xuất có quy mô lớn, và chạy chủ yếu trên các tuyến đường quốc lộ chính vì rất khó điều khiển và có kích thước rất lớn, dài, dễ ảnh hưởng đến những xe nhỏ xung quanh nếu không cẩn thận…
 
· Thiết bị chuyên dụng như : Con lăn , Rùa , Đội , Palang . Sắt , Bạt lót nền , thiết bị chèn lót bảo vệ nền nhà xưởng…..
 
Ngoài ra, Lumber Link còn có một đội ngũ tài xế lái xe chuyên dụng rất chuyên nghiệp và sức khoẻ tốt, luôn được kiểm tra định kỳ để bảo đảm an toàn mọi lúc, mọi nơi.
 
 
 
Giá nâng hạ cẩu đưa vào vị trí theo yêu cầu
Hiện nay, trên thị trường vận tải hàng hoá thì sự cạnh tranh giữa các đơn vị trở nên cũng rất gay gắt cả về chất lượng lẫn gía cả, chính vì vậy mà giá cước nâng hạ cẩu đưa vào vị trí theo yêu cầu của chúng tôi luôn là tốt nhất để ai cũng có thể được phục vụ khi có nhu cầu vận chuyển mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về giá cả hay độ uy tín của đơn vị vận tải.
 
Giá cước vận chuyển máy móc thiết bị sẽ tuỳ thuộc vào:
 
· Khối lượng, kích thước của máy móc thiết bị cần nâng hạ cẩu.
 
· Độ phức tạp phải cần đến nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau 
 
· Khoảng cách đoạn đường cần di dời bao gồm từ vị trí này đến vị trí khác trong nhà xưởng, thay đổi địa điểm hay từ vùng miền này sang vùng miền khác tương ứng cũng có giá khác nhau…
 
Nếu bạn có nhu cầu cần dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí thì đừng bỏ lỡ cơ hội được thực hiện với giá ưu đãi nhất, hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Quy trình xe nâng cẩu máy móc thiết bị
B1: Khảo sát công trình
 Ghi nhận toàn bộ yêu cầu khách hàng.
 
 Khảo sát hiện trạng công trình, vị trí xếp lắp đặt thiết bị máy móc.
 
 Đo đạt tính toán các phát sinh có thể ảnh hướng đến chi phí thời gian làm hàng.
 
B2: Thiết lập phương án nâng hạ cẩu đưa vào vị trí
Lập phương án, kế hoạch xếp dỡ, nâng hạ cụ thể và chọn phương án tối ưu nhất.
 
Tính toán các phương tiện xe nâng, xe cẩu, công nhân, kỹ thuật, và các công cụ cần thiết , phương án bảo vệ sàn hay các công trình khác.
 
Thuyết trình các phương án tối ưu, cung cấp giá cả dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành.
 
B3: Tiến hành xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa hoặc đưa vào vị trí
Họp đội nhóm phổ biến phương án, nhắc nhở tính đặt thù của công trình, Quy định của công trình cho toàn nhóm nắm và thực hiện
 
Tiến hành thực hiện công việc theo kế hoạch đã định với sự giám sát chặt chẽ của Trưởng nhóm
 
An toàn là yếu tố quan trọng nhất được kiểm soát  trong suốt quá trình thực hiện
 
Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vận hành an toàn thiết bị
 
B4: Bàn giao và thanh toán
 
Dịch vụ xe nâng cẩu di dời bốc dỡ máy móc đưa vào vị trí bao gồm
· Dịch vụ trọn bao gồm : rút container máy móc, đưa vào vị trí bằng xe nâng, xe cẩu
 
· Dịch vụ trọn gói hàng xuất : Đưa máy móc ra ngoài nhà máy , đóng vào container
 
· Nâng hạ máy móc thiết bị từ container, cẩu thiết bị máy móc lên tòa nhà, xuống hầm, vào vị trí….
 
· Di dời máy móc thiết bị từ vị trí này sang vị trí khác, từ nhà xưởng cũ sang nhà xưởng mới
 
· Cẩu thiết bị lên vị trí cao, lên các tòa nhà, sân thượng….
 
· Đưa máy móc xuống hầm, dốc, đưa vào vị trí theo bản vẽ….
 
· Cẩu và di dời máy lớn, quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu
 
· Di dời nhà xưởng
 
· Định vị và cân chỉnh thiết bị theo thiết kế bản vẽ nhà xưởng
 
· Cân chỉnh máy móc lệch tâm, lệch khẩu độ
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Công ty TNHH Lumber Link chúng tôi tiếp cận mỗi dự án bằng cách đánh giá mọi chi tiết có thể dẫn đến rủi ro tìm ẩn ảnh hưởng đến hàng hóa, chi phí và lịch trình thực hiện dự án. Đối với chúng tôi mỗi lô hàng thực hiện đó là một công trình thực thụ đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ để đưa thiết bị đến đúng nơi an toàn nhất, nó là tiêu chí làm nên uy tính của dịch vụ nâng cẩu máy móc thiết bị của chúng tôi
 
Chúng tôi đã trang bị nhiều thiết bị chuyên ngành giá trị cao, đội xe nâng, xe cẩu, rùa đội đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ chuyên gia trong các năm qua, chúng tôi đã thực hiện hơn 100 dự án lớn nhỏ tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác hoàn thành một cách xuất sắc, an toàn và đúng hẹn
 
Quy trình thực hiện dịch vụ xe nâng cẩu máy móc thiết bị
B1: Khảo sát công trình
 Ghi nhận toàn bộ yêu cầu khách hàng.
 
 Khảo sát hiện trạng công trình, vị trí xếp lắp đặt thiết bị máy móc.
 
 Đo đạt tính toán các phát sinh có thể ảnh hướng đến chi phí thời gian làm hàng.
 
B2: Thiết lập phương án nâng hạ cẩu đưa vào vị trí
Lập phương án, kế hoạch xếp dỡ, nâng hạ cụ thể và chọn phương án tối ưu nhất.
 
Tính toán các phương tiện xe nâng, xe cầu, công nhân, kỹ thuật, và các công cụ cần thiết , phương án bảo vệ sàn hay các công trình khác.
 
Thuyết trình các phương án tối ưu, cung cấp giá cả dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành.
 
B3: Tiến hành xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa hoặc đưa vào vị trí
Họp đội nhóm phổ biến phương án, nhắc nhở tính đặt thù của công trình, Quy định của công trình cho toàn nhóm nắm và thực hiện
 
Tiến hành thực hiện công việc theo kế hoạch đã định với sự giám sát chặt chẽ của Trưởng nhóm
 
An toàn là yếu tố quan trọng nhất được kiểm soát  trong suốt quá trình thực hiện
 
Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vận hành an toàn thiết bị
 
thi công lắp đặt máy móc – Cẩu máy từ xe vận chuyển đưa vào kho
 
Dịch vụ nâng cẩu di dời bốc dỡ máy móc đưa vào vị trí bao gồm
· Dịch vụ trọn bao gồm : rút container máy móc, đưa vào vị trí bằng xe nâng, xe cẩu
 
· Dịch vụ trọn gói hàng xuất : Đưa máy móc ra ngoài nhà máy , đóng vào container
 
· Nâng hạ máy móc thiết bị từ container, cẩu thiết bị máy móc lên tòa nhà, xuống hầm, vào vị trí….
 
· Di dời máy móc thiết bị từ vị trí này sang vị trí khác, từ nhà xưởng cũ sang nhà xưởng mới
 
· Cẩu thiết bị lên vị trí cao, lên các tòa nhà, sân thượng….
 
· Đưa máy móc xuống hầm, dốc, đưa vào vị trí theo bản vẽ….
 
· Cẩu và di dời máy lớn, quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu
 
· Di dời nhà xưởng
 
· Định vị và cân chỉnh thiết bị theo thiết kế bản vẽ nhà xưởng
 
· Cân chỉnh máy móc lệch tâm, lệch khẩu độ
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Công trình dự án đã thực hiện
1. CÔNG TY BOSCH ĐỒNG NAI
 
2. CÔNG TY LOCK AND LOCK TẠI KCN NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI
 
3. CÔNG TY TODA – KCN VSIP 2A – BÌNH DƯƠNG
 
4. CÔNG TY MITSUBA – LONG BINH VA AMATA
 
5. CÔNG TY FRAMAS – KCN LONG THÀNH – ĐỒNG NAI
 
6. CÔNG TY NIDEC COPAL TAI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9
 
7. CÔNG TY SAMSUM TẠI THỦ ĐỨC
 
8. CÔNG TY KYODO, KCN AMATA ĐỒNG NAI, HỆ THỐNG MÁY IN
 
9. CÔNG TY NAGAE, KCN LONG ĐỨC ĐỒNG NAI, HỆ THỐNG GIA CÔNG CƠ KHÍ ĐỘT DẬP
 
10. CÔNG TY DONG JIN VINA KCN BIÊN HÒA 2
 
11. CÔNG TY LIXIU – KCN LONG ĐỨC – ĐỒNG NAI……..
 
Những công trình xây dựng, nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng… là nơi có nhiều máy móc thiết bị khác nhau để phục vụ cho công việc sản xuất, tuy nhiên khi muốn di dời hay thay đổi vị trí thì cần đến dịch vụ xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị hạng nặng bởi vừa có thể nâng được với khối lượng lớn vừa đảm bảo chính xác và an toàn sau khi thực hiện. Ngoài các dịch vụ vận chuyển, xe nâng hạ máy móc hiện nay trên thị trường của các đơn vị khác nhau thì công ty TNHH Lumber Link cũng là địa chỉ uy tín và đa dạng các hình thức vận tải, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp.
Dịch vụ xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị nhà xưởng :
Xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị nhà xưởng là một quá trình khi cần đến sự hỗ trợ của các loại xe nâng, xe cẩu chuyên dụng để nâng và cẩu hàng hoá, thiết bị máy móc có khối lượng lớn, cồng kềnh mà không thể di dời bằng sức người được như:
Di chuyển các máy móc, thiết bị lên các container xuất hàng
Nhà xưởng thay đổi địa chỉ cần di dời máy móc, thiết bị sản xuất.
Nâng hạ cẩu các hàng hoá, máy móc có trọng lượng lớn vào đúng vị trí sắp xếp của nhà xưởng.
Cẩu hàng hoá lên xe tải vận chuyển.
Đưa máy móc, thiết bị lên cao để sử dụng trong các công trình…
 
Hình thức lắp đặt di dời máy móc vào vị trí
 
Những khu công nghiệp là nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất các loại sản phẩm khác nhau nên rất cần đến các máy móc thiết bị lớn để phục vụ cho công việc. Chính vì vậy, nhu cầu cần lắp đặt và di dời máy móc vào các vị trí thích hợp trong các nhà xưởng luôn là cần thiết và bắt buộc phải dùng đến các loại xe chuyên dụng chuyên cẩu hàng hoá có tải trọng lớn mới có thể thực hiện được.
Khi cần lắp đặt các thiết bị máy móc mới mua về hay vận chuyển từ này đến nơi khác đến thì sẽ được đội ngũ chuyên vận chuyển của Lumber Link đóng gói kỹ lưỡng, di chuyển nhẹ nhàng, xác định và lắp đặt đúng vị trí cần thiết, đảm bảo an toàn và chính xác.
Ngoài ra, các máy móc trong nhà xưởng cần di dời cũng được thực hiện theo quy trình đến vị trí cần đặt một cách chuyên nghiệp.
 
Quy trình xe nâng cẩu di dời máy móc thiết bị 
Để có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác việc nâng hạ, di dời máy móc nhà xưởng cần thực hiện theo đúng quy trình sau:
Bước 1:Khảo Sát các thiết bị di dời nhà xưởng, nhà kho , máy móc
Đây là bước quan trọng nhất bởi có khảo sát trước địa hình kỹ lưỡng thì khi điều phối xe chuyên dụng đến cẩu hàng sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. 
Kiểm tra vị trí địa hình, địa thế nơi cần di dời nâng hạ
Tổng thể các thiết bị, máy móc hiện có ở các nhà máy, công trình xây dựng.
Khối lượng của từng loại máy móc, thiết bị, hàng hoá, tải trọng cẩu nâng tối đa an toàn … để dễ dàng nâng hạ.
Bước 2: Thiết lập phương án nâng hạ di dời cẩu đặt đưa vào vị trí
Sau khi khảo sát, bắt đầu tiến hành lập kế hoạch thực hiện việc di dời, đồng thời phải thiết lập ra nhiều phương án dự phòng để tiến hành cho an toàn và tốt nhất, sau đó gửi bảng kế hoạch cho khách hàng duyệt rồi bắt đầu tiến hành theo quy trình. 
Điều phối các loại xe chuyên dụng đến tiến hành nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị từ vị trí cũ sang vị trí mới hay từ địa chỉ này sang địa chỉ khác.
Bước 3:Tiến hành xếp dỡ,di dời nâng hạ máy móc và hàng hóa
Vận chuyển đến nơi yêu cầu và có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật để tháo dỡ đúng cách, an toàn nhất.
Tiến hành lắp đặt máy móc vào vị trí yêu cầu.
Kiểm tra lại máy móc thiết bị sau khi lắp ráp, có thể cho vận hành thử.
Bước 4: Bàn giao hàng hóa và thanh toán
Nếu không có vấn đề gì hay không có phản hồi gì từ phía khách hàng thì cho tiến hành bàn giao lại hàng hoá, máy móc thiết bị và thanh toán theo hợp đồng đã quy định.
 
Phương tiện thực hiện xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì Vận Tải Thịnh Logistics đã đầu tư những phương tiện tiên tiến, hiện đại nhất với mục đích phục vụ cho công việc xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc một cách an toàn nhất bao gồm
 
Xe nâng hạ máy móc: Xe được thiết kế bộ phận nâng hạ hàng hoá phía trước rất linh hoạt và gọn nhẹ, dễ điều khiển, chỉ cần một người điều khiển là có thể vừa di chuyển, vừa nâng hạ hàng hoá với nhiều tải trọng khác nhau một cách đơn giản và an toàn, đây là loại phương tiện rất cần thiết trong việc di dời, nâng hạ máy móc, hàng hoá, …  trong các nhà xưởng, xí nghiệp.
Xe đầu kéo: Với những máy móc, thiết bị quá to, cồng kềnh khi muốn di dời cần được đóng gói kỹ lưỡng, bao bọc, đóng thành thùng gỗ rồi đưa lên container và được xe đầu kéo vận chuyển đến vị trí mới, vì vậy, xe đầu kéo là loại xe được thiết kế chuyên biệt, có thể tháo rời thùng hàng hay kéo thêm romooc phía sau rất linh hoạt và tăng hiệu quả, năng suất cao trong việc vận chuyển.
Xe cẩu tự hành với nhiều mức tải trọng khác nhau từ 2,5 đến 25 tấn: Loại xe này bao gồm thùng xe phía sau có gắn cần cẩu để có thể nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị có kích thước và khối lượng lớn lên xuống, và đặc biệt có thể linh hoạt trong di chuyển giữa các địa điểm nhanh chóng.
Xe tải dành cho đường bộ đa dạng các kích thước khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng hàng hoá: Đây là dòng xe tải rất thông dụng có thể dùng để tải tất cả các loại hàng hoá hay chuyên chở máy móc thiết bị phục vụ trong các ngành công nghiệp khác nhau, tuỳ theo mức tải trọng cần chở hay tính chất của hàng hoá cần chở mà tương ứng sẽ có xe tải phù hợp bao gồm xe tải nhẹ, xe tải trung hay xe tải với hạng nặng… 
Xe chở container: Thường dùng để vận chuyển hàng hoá, máy móc thiết bị chủ yếu ở các bến cảng, khu công nghiệp hay những nhà máy, xưởng sản xuất có quy mô lớn, và chạy chủ yếu trên các tuyến đường quốc lộ chính vì rất khó điều khiển và có kích thước rất lớn, dài, dễ ảnh hưởng đến những xe nhỏ xung quanh nếu không cẩn thận…
Thiết bị chuyên dụng như : Con lăn , Rùa , Đội , Palang . Sắt , Bạt lót nền , thiết bị chèn lót bảo vệ nền nhà xưởng…..
Ngoài ra, Lumber Link còn có một đội ngũ tài xế lái xe chuyên dụng rất chuyên nghiệp và sức khoẻ tốt, luôn được kiểm tra định kỳ để bảo đảm an toàn mọi lúc, mọi nơi.
 
Giá nâng hạ cẩu đưa vào vị trí theo yêu cầu
Hiện nay, trên thị trường vận tải hàng hoá thì sự cạnh tranh giữa các đơn vị trở nên cũng rất gay gắt cả về chất lượng lẫn gía cả, chính vì vậy mà giá cước nâng hạ cẩu đưa vào vị trí theo yêu cầu của chúng tôi luôn là tốt nhất để ai cũng có thể được phục vụ khi có nhu cầu vận chuyển mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về giá cả hay độ uy tín của đơn vị vận tải.
Giá cước vận chuyển máy móc thiết bị sẽ tuỳ thuộc vào:
Khối lượng, kích thước của máy móc thiết bị cần nâng hạ cẩu.
Độ phức tạp phải cần đến nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau 
Khoảng cách đoạn đường cần di dời bao gồm từ vị trí này đến vị trí khác trong nhà xưởng, thay đổi địa điểm hay từ vùng miền này sang vùng miền khác tương ứng cũng có giá khác nhau…
Nếu bạn có nhu cầu cần dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí thì đừng bỏ lỡ cơ hội được thực hiện với giá ưu đãi nhất, hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.
 
 
Quy trình xe nâng cẩu máy móc thiết bị
B1: Khảo sát công trình
 Ghi nhận toàn bộ yêu cầu khách hàng.
 Khảo sát hiện trạng công trình, vị trí xếp lắp đặt thiết bị máy móc.
 Đo đạt tính toán các phát sinh có thể ảnh hướng đến chi phí thời gian làm hàng.
B2: Thiết lập phương án nâng hạ cẩu đưa vào vị trí
Lập phương án, kế hoạch xếp dỡ, nâng hạ cụ thể và chọn phương án tối ưu nhất.
Tính toán các phương tiện xe nâng, xe cẩu, công nhân, kỹ thuật, và các công cụ cần thiết , phương án bảo vệ sàn hay các công trình khác.
Thuyết trình các phương án tối ưu, cung cấp giá cả dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành.
B3: Tiến hành xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa hoặc đưa vào vị trí
Họp đội nhóm phổ biến phương án, nhắc nhở tính đặt thù của công trình, Quy định của công trình cho toàn nhóm nắm và thực hiện
Tiến hành thực hiện công việc theo kế hoạch đã định với sự giám sát chặt chẽ của Trưởng nhóm
An toàn là yếu tố quan trọng nhất được kiểm soát  trong suốt quá trình thực hiện
Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vận hành an toàn thiết bị
B4: Bàn giao và thanh toán
Dịch vụ xe nâng cẩu di dời bốc dỡ máy móc đưa vào vị trí bao gồm
Dịch vụ trọn bao gồm : rút container máy móc, đưa vào vị trí bằng xe nâng, xe cẩu
Dịch vụ trọn gói hàng xuất : Đưa máy móc ra ngoài nhà máy , đóng vào container
Nâng hạ máy móc thiết bị từ container, cẩu thiết bị máy móc lên tòa nhà, xuống hầm, vào vị trí….
Di dời máy móc thiết bị từ vị trí này sang vị trí khác, từ nhà xưởng cũ sang nhà xưởng mới
Cẩu thiết bị lên vị trí cao, lên các tòa nhà, sân thượng….
Đưa máy móc xuống hầm, dốc, đưa vào vị trí theo bản vẽ….
Cẩu và di dời máy lớn, quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu
Di dời nhà xưởng
Định vị và cân chỉnh thiết bị theo thiết kế bản vẽ nhà xưởng
Cân chỉnh máy móc lệch tâm, lệch khẩu độ
 
Công ty TNHH Lumber Link chúng tôi tiếp cận mỗi dự án bằng cách đánh giá mọi chi tiết có thể dẫn đến rủi ro tìm ẩn ảnh hưởng đến hàng hóa, chi phí và lịch trình thực hiện dự án. Đối với chúng tôi mỗi lô hàng thực hiện đó là một công trình thực thụ đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ để đưa thiết bị đến đúng nơi an toàn nhất, nó là tiêu chí làm nên uy tính của dịch vụ nâng cẩu máy móc thiết bị của chúng tôi
Chúng tôi đã trang bị nhiều thiết bị chuyên ngành giá trị cao, đội xe nâng, xe cẩu, rùa đội đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ chuyên gia trong các năm qua, chúng tôi đã thực hiện hơn 100 dự án lớn nhỏ tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác hoàn thành một cách xuất sắc, an toàn và đúng hẹn
Quy trình thực hiện dịch vụ xe nâng cẩu máy móc thiết bị
B1: Khảo sát công trình
 Ghi nhận toàn bộ yêu cầu khách hàng.
 Khảo sát hiện trạng công trình, vị trí xếp lắp đặt thiết bị máy móc.
 Đo đạt tính toán các phát sinh có thể ảnh hướng đến chi phí thời gian làm hàng.
B2: Thiết lập phương án nâng hạ cẩu đưa vào vị trí
Lập phương án, kế hoạch xếp dỡ, nâng hạ cụ thể và chọn phương án tối ưu nhất.
Tính toán các phương tiện xe nâng, xe cầu, công nhân, kỹ thuật, và các công cụ cần thiết , phương án bảo vệ sàn hay các công trình khác.
Thuyết trình các phương án tối ưu, cung cấp giá cả dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành.
B3: Tiến hành xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa hoặc đưa vào vị trí
Họp đội nhóm phổ biến phương án, nhắc nhở tính đặt thù của công trình, Quy định của công trình cho toàn nhóm nắm và thực hiện
Tiến hành thực hiện công việc theo kế hoạch đã định với sự giám sát chặt chẽ của Trưởng nhóm
An toàn là yếu tố quan trọng nhất được kiểm soát  trong suốt quá trình thực hiện
Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vận hành an toàn thiết bị
thi công lắp đặt máy móc – Cẩu máy từ xe vận chuyển đưa vào kho
Dịch vụ nâng cẩu di dời bốc dỡ máy móc đưa vào vị trí bao gồm
Dịch vụ trọn bao gồm : rút container máy móc, đưa vào vị trí bằng xe nâng, xe cẩu
Dịch vụ trọn gói hàng xuất : Đưa máy móc ra ngoài nhà máy , đóng vào container
Nâng hạ máy móc thiết bị từ container, cẩu thiết bị máy móc lên tòa nhà, xuống hầm, vào vị trí….
Di dời máy móc thiết bị từ vị trí này sang vị trí khác, từ nhà xưởng cũ sang nhà xưởng mới
Cẩu thiết bị lên vị trí cao, lên các tòa nhà, sân thượng….
Đưa máy móc xuống hầm, dốc, đưa vào vị trí theo bản vẽ….
Cẩu và di dời máy lớn, quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu
Di dời nhà xưởng
Định vị và cân chỉnh thiết bị theo thiết kế bản vẽ nhà xưởng
Cân chỉnh máy móc lệch tâm, lệch khẩu độ
Công trình dự án đã thực hiện
1.CÔNG TY BOSCH ĐỒNG NAI
2.CÔNG TY LOCK AND LOCK TẠI KCN NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI
3.CÔNG TY TODA – KCN VSIP 2A – BÌNH DƯƠNG
4.CÔNG TY MITSUBA – LONG BINH VA AMATA
5.CÔNG TY FRAMAS – KCN LONG THÀNH – ĐỒNG NAI
6.CÔNG TY NIDEC COPAL TAI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9
7.CÔNG TY SAMSUM TẠI THỦ ĐỨC
8.CÔNG TY KYODO, KCN AMATA ĐỒNG NAI, HỆ THỐNG MÁY IN
9.CÔNG TY NAGAE, KCN LONG ĐỨC ĐỒNG NAI, HỆ THỐNG GIA CÔNG CƠ KHÍ ĐỘT DẬP
10.CÔNG TY DONG JIN VINA KCN BIÊN HÒA 2
11.CÔNG TY LIXIU – KCN LONG ĐỨC – ĐỒNG NAI……..
DỊCH VỤ CẨU NÂNG HẠ MÁY MÓC TẠI BÌNH DƯƠNG
Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nhiều công ty vận tải đã cho ra đời dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc. Dịch vụ này phục vụ các công trình xây dựng, vận chuyển các loại máy móc, thiết bị. Vậy khi thuê xe nâng-cẩu cần chú ý những gì và nên thuê ở đâu uy tín?
Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại Bình Dương
Khi thuê xe cẩu, khách hàng cần chú ý những điều dưới đây để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi:
Chú ý chất lượng của xe nâng-cẩu khi thuê
Chất lượng là yếu tố mà khách hàng nên đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ do đặc thù công việc nên các xe nâng, xe cẩu luôn phải di chuyển các hàng hóa có khối lượng rất lớn. Do đó, các bộ phận của xe luôn phải được đảm bảo về chất lượng. Có như vậy thì hàng hóa mới được đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, khi thuê xe nâng/ xe cẩu tại Bình Dương, khách hàng cần chọn xe có trọng tải phù hợp.
Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại Bình Dương
Trong quá trình xe cẩu đang làm nhiệm vụ thì cũng cần chú ý một số vấn đề dưới đây:
Không để người khác di chuyển vào khu vực xe cẩu đang thực hiện nhiệm vụ.
Không để xe cẩu nâng tải lớn hơn trọng lượng đã quy định. Nếu để nâng tải quá trọng lượng cho phép có thể không đảm bảo an toàn cho xe cũng như hàng.
Khi cẩu di chuyển mà không tải phải hạ cần xuống và cố định móc cẩu. Đồng thời, người điều khiển cẩu phải luôn quan sát xung quanh để tránh va chạm.
Khi người điều khiển không thấy tải cần bố trí người đánh tín hiệu.
Thuê dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc ở đơn vị đáng tin cậy
Khách hàng nên chọn thuê xe cẩu ở những nơi uy tín. Đây là những nơi có chất lượng xe cẩu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và có giá thành phù hợp.
Ở đâu có dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc uy tín tại Bình Dương, chất lượng?
Bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu nhưng chưa biết nên thuê ở đâu? Công ty TNHH Lumber Link nhất định sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 
Có đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm
Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng,xe cẩu, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ giúp bạn chọn một chiếc xe nâng/ xe cẩu có tải trọng phù hợp với công việc.
Cho thuê xe nâng-cẩu nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng/ xe cẩu ở hầu hết các khu vực của cả nước. Do đó, khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu có thể dễ dàng được cung cấp xe trong thời gian ngắn.
Cung cấp tài xế cho khách hàng nếu có nhu cầu
Nếu khách hàng không biết lái xe cẩu có thể chọn xe cẩu có sẵn tài xế. Dịch vụ luôn sẵn sàng cung cấp khách hàng những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm.
Thuê xe nâng/ xe cẩu với giá tốt
Nhung cong trinh xay dung, nha may xi nghiep, nha xuong… la noi co nhieu may moc thiet bi khac nhau de phuc vu cho cong viec san xuat, tuy nhien khi muon di doi hay thay doi vi tri thi can den dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi hang nang boi vua co the nang duoc voi khoi luong lon vua dam bao chinh xac va an toan sau khi thuc hien. Ngoai cac dich vu van chuyen, xe nang ha may moc hien nay tren thi truong cua cac don vi khac nhau thi cong ty TNHH Lumber Link cung la dia chi uy tin va da dang cac hinh thuc van tai, luon dap ung moi nhu cau cua ca nhan hay doanh nghiep.
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
·
Nhung cong trinh xay dung, nha may xi nghiep, nha xuong… la noi co nhieu may moc thiet bi khac nhau de phuc vu cho cong viec san xuat, tuy nhien khi muon di doi hay thay doi vi tri thi can den dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi hang nang boi vua co the nang duoc voi khoi luong lon vua dam bao chinh xac va an toan sau khi thuc hien. Ngoai cac dich vu van chuyen, xe nang ha may moc hien nay tren thi truong cua cac don vi khac nhau thi cong ty TNHH Lumber Link cung la dia chi uy tin va da dang cac hinh thuc van tai, luon dap ung moi nhu cau cua ca nhan hay doanh nghiep.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
 
· Di chuyen cac may moc, thiet bi len cac container xuat hang
 
· Nha xuong thay doi dia chi can di doi may moc, thiet bi san xuat.
 
· Nang ha cau cac hang hoa, may moc co trong luong lon vao dung vi tri sap xep cua nha xuong.
 
· Cau hang hoa len xe tai van chuyen.
 
· Dua may moc, thiet bi len cao de su dung trong cac cong trinh…
 
 
 
Hinh thuc lap dat di doi may moc vao vi tri
Nhung khu cong nghiep la noi co nhieu nha may, xi nghiep san xuat cac loai san pham khac nhau nen rat can den cac may moc thiet bi lon de phuc vu cho cong viec. Chinh vi vay, nhu cau can lap dat va di doi may moc vao cac vi tri thich hop trong cac nha xuong luon la can thiet va bat buoc phai dung den cac loai xe chuyen dung chuyen cau hang hoa co tai trong lon moi co the thuc hien duoc.
 
Khi can lap dat cac thiet bi may moc moi mua ve hay van chuyen tu nay den noi khac den thi se duoc doi ngu chuyen van chuyen cua Lumber Link dong goi ky luong, di chuyen nhe nhang, xac dinh va lap dat dung vi tri can thiet, dam bao an toan va chinh xac.
 
Ngoai ra, cac may moc trong nha xuong can di doi cung duoc thuc hien theo quy trinh den vi tri can dat mot cach chuyen nghiep.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Quy trinh xe nang cau di doi may moc thiet bi 
De co the thuc hien mot cach nhanh chong va chinh xac viec nang ha, di doi may moc nha xuong can thuc hien theo dung quy trinh sau:
 
Buoc 1:Khao Sat cac thiet bi di doi nha xuong, nha kho , may moc
Day la buoc quan trong nhat boi co khao sat truoc dia hinh ky luong thi khi dieu phoi xe chuyen dung den cau hang se thuan loi va nhanh chong hon. 
 
· Kiem tra vi tri dia hinh, dia the noi can di doi nang ha
 
· Tong the cac thiet bi, may moc hien co o cac nha may, cong trinh xay dung.
 
· Khoi luong cua tung loai may moc, thiet bi, hang hoa, tai trong cau nang toi da an toan … de de dang nang ha.
 
Buoc 2: Thiet lap phuong an nang ha di doi cau dat dua vao vi tri
Sau khi khao sat, bat dau tien hanh lap ke hoach thuc hien viec di doi, dong thoi phai thiet lap ra nhieu phuong an du phong de tien hanh cho an toan va tot nhat, sau do gui bang ke hoach cho khach hang duyet roi bat dau tien hanh theo quy trinh. 
 
Dieu phoi cac loai xe chuyen dung den tien hanh nang ha cau di doi may moc thiet bi tu vi tri cu sang vi tri moi hay tu dia chi nay sang dia chi khac.
 
Buoc 3:Tien hanh xep do,di doi nang ha may moc va hang hoa
· Van chuyen den noi yeu cau va co su ho tro cua doi ngu nhan vien ky thuat de thao do dung cach, an toan nhat.
 
· Tien hanh lap dat may moc vao vi tri yeu cau.
 
· Kiem tra lai may moc thiet bi sau khi lap rap, co the cho van hanh thu.
 
Buoc 4: Ban giao hang hoa va thanh toan
Neu khong co van de gi hay khong co phan hoi gi tu phia khach hang thi cho tien hanh ban giao lai hang hoa, may moc thiet bi va thanh toan theo hop dong da quy dinh.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Phuong tien thuc hien xep do nang ha lap dat may moc
Voi kinh nghiem nhieu nam trong nghe thi Van Tai Thinh Logistics da dau tu nhung phuong tien tien tien, hien dai nhat voi muc dich phuc vu cho cong viec xep do nang ha lap dat may moc mot cach an toan nhat bao gom
 
· Xe nang ha may moc: Xe duoc thiet ke bo phan nang ha hang hoa phia truoc rat linh hoat va gon nhe, de dieu khien, chi can mot nguoi dieu khien la co the vua di chuyen, vua nang ha hang hoa voi nhieu tai trong khac nhau mot cach don gian va an toan, day la loai phuong tien rat can thiet trong viec di doi, nang ha may moc, hang hoa, …  trong cac nha xuong, xi nghiep.
 
· Xe dau keo: Voi nhung may moc, thiet bi qua to, cong kenh khi muon di doi can duoc dong goi ky luong, bao boc, dong thanh thung go roi dua len container va duoc xe dau keo van chuyen den vi tri moi, vi vay, xe dau keo la loai xe duoc thiet ke chuyen biet, co the thao roi thung hang hay keo them romooc phia sau rat linh hoat va tang hieu qua, nang suat cao trong viec van chuyen.
 
· Xe cau tu hanh voi nhieu muc tai trong khac nhau tu 2,5 den 25 tan: Loai xe nay bao gom thung xe phia sau co gan can cau de co the nang ha cau di doi may moc thiet bi co kich thuoc va khoi luong lon len xuong, va dac biet co the linh hoat trong di chuyen giua cac dia diem nhanh chong.
 
· Xe tai danh cho duong bo da dang cac kich thuoc khac nhau tuy vao nhu cau su dung hang hoa: Day la dong xe tai rat thong dung co the dung de tai tat ca cac loai hang hoa hay chuyen cho may moc thiet bi phuc vu trong cac nganh cong nghiep khac nhau, tuy theo muc tai trong can cho hay tinh chat cua hang hoa can cho ma tuong ung se co xe tai phu hop bao gom xe tai nhe, xe tai trung hay xe tai voi hang nang… 
 
· Xe cho container: Thuong dung de van chuyen hang hoa, may moc thiet bi chu yeu o cac ben cang, khu cong nghiep hay nhung nha may, xuong san xuat co quy mo lon, va chay chu yeu tren cac tuyen duong quoc lo chinh vi rat kho dieu khien va co kich thuoc rat lon, dai, de anh huong den nhung xe nho xung quanh neu khong can than…
 
· Thiet bi chuyen dung nhu : Con lan , Rua , Doi , Palang . Sat , Bat lot nen , thiet bi chen lot bao ve nen nha xuong…..
 
Ngoai ra, Lumber Link con co mot doi ngu tai xe lai xe chuyen dung rat chuyen nghiep va suc khoe tot, luon duoc kiem tra dinh ky de bao dam an toan moi luc, moi noi.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Gia nang ha cau dua vao vi tri theo yeu cau
Hien nay, tren thi truong van tai hang hoa thi su canh tranh giua cac don vi tro nen cung rat gay gat ca ve chat luong lan gia ca, chinh vi vay ma gia cuoc nang ha cau dua vao vi tri theo yeu cau cua chung toi luon la tot nhat de ai cung co the duoc phuc vu khi co nhu cau van chuyen ma khong can phai dan do suy nghi ve gia ca hay do uy tin cua don vi van tai.
 
Gia cuoc van chuyen may moc thiet bi se tuy thuoc vao:
 
· Khoi luong, kich thuoc cua may moc thiet bi can nang ha cau.
 
· Do phuc tap phai can den nhieu loai xe chuyen dung khac nhau 
 
· Khoang cach doan duong can di doi bao gom tu vi tri nay den vi tri khac trong nha xuong, thay doi dia diem hay tu vung mien nay sang vung mien khac tuong ung cung co gia khac nhau…
 
Neu ban co nhu cau can dich vu van chuyen hang may moc co khi thi dung bo lo co hoi duoc thuc hien voi gia uu dai nhat, hay lien lac voi chung toi de duoc phuc vu tot nhat nhe.
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Quy trinh xe nang cau may moc thiet bi
B1: Khao sat cong trinh
 Ghi nhan toan bo yeu cau khach hang.
 
 Khao sat hien trang cong trinh, vi tri xep lap dat thiet bi may moc.
 
 Do dat tinh toan cac phat sinh co the anh huong den chi phi thoi gian lam hang.
 
B2: Thiet lap phuong an nang ha cau dua vao vi tri
Lap phuong an, ke hoach xep do, nang ha cu the va chon phuong an toi uu nhat.
 
Tinh toan cac phuong tien xe nang, xe cau, cong nhan, ky thuat, va cac cong cu can thiet , phuong an bao ve san hay cac cong trinh khac.
 
Thuyet trinh cac phuong an toi uu, cung cap gia ca dich vu cung nhu thoi gian hoan thanh.
 
B3: Tien hanh xep do, nang ha hang hoa hoac dua vao vi tri
Hop doi nhom pho bien phuong an, nhac nho tinh dat thu cua cong trinh, Quy dinh cua cong trinh cho toan nhom nam va thuc hien
 
Tien hanh thuc hien cong viec theo ke hoach da dinh voi su giam sat chat che cua Truong nhom
 
An toan la yeu to quan trong nhat duoc kiem soat  trong suot qua trinh thuc hien
 
Tuan thu chat che cac nguyen tac van hanh an toan thiet bi
 
B4: Ban giao va thanh toan
 
Dich vu xe nang cau di doi boc do may moc dua vao vi tri bao gom
· Dich vu tron bao gom : rut container may moc, dua vao vi tri bang xe nang, xe cau
 
· Dich vu tron goi hang xuat : Dua may moc ra ngoai nha may , dong vao container
 
· Nang ha may moc thiet bi tu container, cau thiet bi may moc len toa nha, xuong ham, vao vi tri….
 
· Di doi may moc thiet bi tu vi tri nay sang vi tri khac, tu nha xuong cu sang nha xuong moi
 
· Cau thiet bi len vi tri cao, len cac toa nha, san thuong….
 
· Dua may moc xuong ham, doc, dua vao vi tri theo ban ve….
 
· Cau va di doi may lon, qua kho, qua tai, sieu truong, sieu trong vao vi tri lap dat theo yeu cau
 
· Di doi nha xuong
 
· Dinh vi va can chinh thiet bi theo thiet ke ban ve nha xuong
 
· Can chinh may moc lech tam, lech khau do
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
Cong ty TNHH Lumber Link chung toi tiep can moi du an bang cach danh gia moi chi tiet co the dan den rui ro tim an anh huong den hang hoa, chi phi va lich trinh thuc hien du an. Doi voi chung toi moi lo hang thuc hien do la mot cong trinh thuc thu doi hoi su chuan bi can trong den tung chi tiet nho de dua thiet bi den dung noi an toan nhat, no la tieu chi lam nen uy tinh cua dich vu nang cau may moc thiet bi cua chung toi
 
Chung toi da trang bi nhieu thiet bi chuyen nganh gia tri cao, doi xe nang, xe cau, rua doi dac biet la su phoi hop nhip nhang cua doi ngu chuyen gia trong cac nam qua, chung toi da thuc hien hon 100 du an lon nho tai HCM, Dong Nai, Binh Duong va nhieu tinh thanh khac hoan thanh mot cach xuat sac, an toan va dung hen
 
Quy trinh thuc hien dich vu xe nang cau may moc thiet bi
B1: Khao sat cong trinh
 Ghi nhan toan bo yeu cau khach hang.
 
 Khao sat hien trang cong trinh, vi tri xep lap dat thiet bi may moc.
 
 Do dat tinh toan cac phat sinh co the anh huong den chi phi thoi gian lam hang.
 
B2: Thiet lap phuong an nang ha cau dua vao vi tri
Lap phuong an, ke hoach xep do, nang ha cu the va chon phuong an toi uu nhat.
 
Tinh toan cac phuong tien xe nang, xe cau, cong nhan, ky thuat, va cac cong cu can thiet , phuong an bao ve san hay cac cong trinh khac.
 
Thuyet trinh cac phuong an toi uu, cung cap gia ca dich vu cung nhu thoi gian hoan thanh.
 
B3: Tien hanh xep do, nang ha hang hoa hoac dua vao vi tri
Hop doi nhom pho bien phuong an, nhac nho tinh dat thu cua cong trinh, Quy dinh cua cong trinh cho toan nhom nam va thuc hien
 
Tien hanh thuc hien cong viec theo ke hoach da dinh voi su giam sat chat che cua Truong nhom
 
An toan la yeu to quan trong nhat duoc kiem soat  trong suot qua trinh thuc hien
 
Tuan thu chat che cac nguyen tac van hanh an toan thiet bi
 
thi cong lap dat may moc – Cau may tu xe van chuyen dua vao kho
 
Dich vu nang cau di doi boc do may moc dua vao vi tri bao gom
· Dich vu tron bao gom : rut container may moc, dua vao vi tri bang xe nang, xe cau
 
· Dich vu tron goi hang xuat : Dua may moc ra ngoai nha may , dong vao container
 
· Nang ha may moc thiet bi tu container, cau thiet bi may moc len toa nha, xuong ham, vao vi tri….
 
· Di doi may moc thiet bi tu vi tri nay sang vi tri khac, tu nha xuong cu sang nha xuong moi
 
· Cau thiet bi len vi tri cao, len cac toa nha, san thuong….
 
· Dua may moc xuong ham, doc, dua vao vi tri theo ban ve….
 
· Cau va di doi may lon, qua kho, qua tai, sieu truong, sieu trong vao vi tri lap dat theo yeu cau
 
· Di doi nha xuong
 
· Dinh vi va can chinh thiet bi theo thiet ke ban ve nha xuong
 
· Can chinh may moc lech tam, lech khau do
 
xe-nang-cau-di-doi-may-moc-thiet-bi
 
Cong trinh du an da thuc hien
1. CONG TY BOSCH DONG NAI
 
2. CONG TY LOCK AND LOCK TAI KCN NHON TRACH DONG NAI
 
3. CONG TY TODA – KCN VSIP 2A – BINH DUONG
 
4. CONG TY MITSUBA – LONG BINH VA AMATA
 
5. CONG TY FRAMAS – KCN LONG THANH – DONG NAI
 
6. CONG TY NIDEC COPAL TAI KHU CONG NGHE CAO QUAN 9
 
7. CONG TY SAMSUM TAI THU DUC
 
8. CONG TY KYODO, KCN AMATA DONG NAI, HE THONG MAY IN
 
9. CONG TY NAGAE, KCN LONG DUC DONG NAI, HE THONG GIA CONG CO KHI DOT DAP
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI TAN UYEN, BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-tan-uyen-binh-duong
 
Nhung dieu can luu y khi thue dich vu cau nang ha may moc tai Tan Uyen, Binh Duong
Khi thue xe cau, khach hang can chu y nhung dieu duoi day de dam bao cong viec duoc dien ra thuan loi:
Chu y chat luong cua xe nang-cau khi thue
 
Chat luong la yeu to ma khach hang nen dat len hang dau. Boi le do dac thu cong viec nen cac xe nang, xe cau luon phai di chuyen cac hang hoa co khoi luong rat lon. Do do, cac bo phan cua xe luon phai duoc dam bao ve chat luong. Co nhu vay thi hang hoa moi duoc dam bao an toan trong qua trinh di chuyen. Ngoai ra, khi thue xe nang/ xe cau tai Tan Uyen, Binh Duong, khach hang can chon xe co trong tai phu hop.
 
Mot so luu y trong qua trinh su dung dich vu cau nang ha may moc tai Binh Duong
Trong qua trinh xe cau dang lam nhiem vu thi cung can chu y mot so van de duoi day:
 
· Khong de nguoi khac di chuyen vao khu vuc xe cau dang thuc hien nhiem vu.
 
· Khong de xe cau nang tai lon hon trong luong da quy dinh. Neu de nang tai qua trong luong cho phep co the khong dam bao an toan cho xe cung nhu hang.
 
· Khi cau di chuyen ma khong tai phai ha can xuong va co dinh moc cau. Dong thoi, nguoi dieu khien cau phai luon quan sat xung quanh de tranh va cham.
 
· Khi nguoi dieu khien khong thay tai can bo tri nguoi danh tin hieu.
 
Thue dich vu cau nang ha may moc o don vi dang tin cay
 
Khach hang nen chon thue xe cau o nhung noi uy tin. Day la nhung noi co chat luong xe cau, dich vu cham soc khach hang tot va co gia thanh phu hop.
 
O dau co dich vu cau nang ha may moc uy tin tai Tan Uyen, Binh Duong, chat luong?
Ban dang co nhu cau thue xe cau nhung chua biet nen thue o dau? Cong ty TNHH Lumber Link nhat dinh se la su lua chon tuyet voi danh cho ban.
 
· Co doi ngu nhan vien tan tam va giau kinh nghiem
 
· Neu khach hang co nhu cau thue xe nang,xe cau, khach hang se duoc nhan vien tu van nhiet tinh. Nhan vien se giup ban chon mot chiec xe nang/ xe cau co tai trong phu hop voi cong viec.
 
· Cho thue xe nang-cau nhanh chong va tiet kiem thoi gian
 
· Cong ty cung cap dich vu cho thue xe nang/ xe cau o hau het cac khu vuc cua ca nuoc. Do do, khach hang co nhu cau thue xe cau co the de dang duoc cung cap xe trong thoi gian ngan.
Cung cap tai xe cho khach hang neu co nhu cau
 
· Neu khach hang khong biet lai xe cau co the chon xe cau co san tai xe. Dich vu luon san sang cung cap khach hang nhung tai xe co nhieu nam kinh nghiem.
 
· Thue xe nang/ xe cau voi gia tot
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-tan-uyen-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-tan-uyen-binh-duong
 
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
 
· Di chuyen cac may moc, thiet bi len cac container xuat hang
 
· Nha xuong thay doi dia chi can di doi may moc, thiet bi san xuat.
 
· Nang ha cau cac hang hoa, may moc co trong luong lon vao dung vi tri sap xep cua nha xuong.
 
· Cau hang hoa len xe tai van chuyen.
 
· Dua may moc, thiet bi len cao de su dung trong cac cong trinh…
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-tan-uyen-binh-duong
 
Hinh thuc lap dat di doi may moc vao vi tri
Nhung khu cong nghiep la noi co nhieu nha may, xi nghiep san xuat cac loai san pham khac nhau nen rat can den cac may moc thiet bi lon de phuc vu cho cong viec. Chinh vi vay, nhu cau can lap dat va di doi may moc vao cac vi tri thich hop trong cac nha xuong luon la can thiet va bat buoc phai dung den cac loai xe chuyen dung chuyen cau hang hoa co tai trong lon moi co the thuc hien duoc.
 
Khi can lap dat cac thiet bi may moc moi mua ve hay van chuyen tu nay den noi khac den thi se duoc doi ngu chuyen van chuyen cua Lumber Link dong goi ky luong, di chuyen nhe nhang, xac dinh va lap dat dung vi tri can thiet, dam bao an toan va chinh xac.
 
Ngoai ra, cac may moc trong nha xuong can di doi cung duoc thuc hien theo quy trinh den vi tri can dat mot cach chuyen nghiep.
 
 
 
Phuong tien thuc hien xep do nang ha lap dat may moc
Voi kinh nghiem nhieu nam trong nghe thi Lumber Link da dau tu nhung phuong tien tien tien, hien dai nhat voi muc dich phuc vu cho cong viec xep do nang ha lap dat may moc mot cach an toan nhat bao gom
 
· Xe nang ha may moc: Xe duoc thiet ke bo phan nang ha hang hoa phia truoc rat linh hoat va gon nhe, de dieu khien, chi can mot nguoi dieu khien la co the vua di chuyen, vua nang ha hang hoa voi nhieu tai trong khac nhau mot cach don gian va an toan, day la loai phuong tien rat can thiet trong viec di doi, nang ha may moc, hang hoa, …  trong cac nha xuong, xi nghiep.
 
· Xe dau keo: Voi nhung may moc, thiet bi qua to, cong kenh khi muon di doi can duoc dong goi ky luong, bao boc, dong thanh thung go roi dua len container va duoc xe dau keo van chuyen den vi tri moi, vi vay, xe dau keo la loai xe duoc thiet ke chuyen biet, co the thao roi thung hang hay keo them romooc phia sau rat linh hoat va tang hieu qua, nang suat cao trong viec van chuyen.
 
· Xe cau tu hanh voi nhieu muc tai trong khac nhau tu 2,5 den 25 tan: Loai xe nay bao gom thung xe phia sau co gan can cau de co the nang ha cau di doi may moc thiet bi co kich thuoc va khoi luong lon len xuong, va dac biet co the linh hoat trong di chuyen giua cac dia diem nhanh chong.
 
· Xe tai danh cho duong bo da dang cac kich thuoc khac nhau tuy vao nhu cau su dung hang hoa: Day la dong xe tai rat thong dung co the dung de tai tat ca cac loai hang hoa hay chuyen cho may moc thiet bi phuc vu trong cac nganh cong nghiep khac nhau, tuy theo muc tai trong can cho hay tinh chat cua hang hoa can cho ma tuong ung se co xe tai phu hop bao gom xe tai nhe, xe tai trung hay xe tai voi hang nang… 
 
· Xe cho container: Thuong dung de van chuyen hang hoa, may moc thiet bi chu yeu o cac ben cang, khu cong nghiep hay nhung nha may, xuong san xuat co quy mo lon, va chay chu yeu tren cac tuyen duong quoc lo chinh vi rat kho dieu khien va co kich thuoc rat lon, dai, de anh huong den nhung xe nho xung quanh neu khong can than…
 
· Thiet bi chuyen dung nhu : Con lan , Rua , Doi , Palang . Sat , Bat lot nen , thiet bi chen lot bao ve nen nha xuong…..
 
Ngoai ra, Lumber Link con co mot doi ngu tai xe lai xe chuyen dung rat chuyen nghiep va suc khoe tot, luon duoc kiem tra dinh ky de bao dam an toan moi luc, moi noi.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-tan-uyen-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-tan-uyen-binh-duong
 
Quy trinh xe nang- cau, nang ha, lap dat may moc, thiet bi
Khach hang cung cap packinglist, thong tin lo hang.
 
Buoc 1: 
 
        – Khao sat dia hinh, vi chi lap dat di chuyen. 
 
        – Thiet lap ke hoach lap dat may, di chuyen may. 
 
        – Thong ke cong viec cu the. 
 
        – Du tru chuan bi cac phuong tien ( xe nang, xe cau, xe tai…), dung cu ( kich, rua , con lan, …) cong cu , do nghe… de phuc vu tot cho qua trinh nang ha va lap dat may moc. 
 
        – Du tru bo tri nhan luc. 
 
Buoc 2: 
 
        – Thao luan va dua ra phuong an van chuyen, lap dat  toi uu nhat va chuyen nghiep nhat toi khach hang. 
 
        – Xac dinh thoi gian van chuyen, lap dat 
 
        – Cong ty Lumber Link va khach hang cung ki ket hop dong van chuyen , lap dat. 
 
Buoc 3:
 
        – Nhan vien Cong ty Lumber Link den gap khach hang dung thoi gian quy dinh , trao doi voi khach hang ve khoi luong cong viec va cach thuc theo hop dong. 
 
        – Cac phuong tien nang ha va lap dat da duoc chuan bi va len ke hoach: 
 
              + xe nang, xe cau, cau tu hanh…. 
 
              + Pa lang xich, kich,  rua, con lan…. 
 
              + Cac dung cu co khi phuc vu thao ro vo thung hang. 
 
              + Cac loai dung cu, cong cu phuc vu thao do va lap dat may moc thiet bi( bua ,kim , ko le, mo let…….) .
 
        – Bo tri cong nhan vien ky thuat theo trinh tu lap may da dinh . 
 
        – Tuan thu tuyet doi theo trinh tu  thao do , di chuyen, lap dat  may da dinh. 
 
        – Lam ve sinh hien truong. 
 
        – Tien hanh thu don do dac phuong tien. 
 
Buoc 4: Nghiem thu cong viec: 
 
        – Khach hang va nhan vien Cong ty Lumber Link nghiem thu, ky xac nhan hoan thanh cong viec va danh gia cong viec thong qua bien ban nghiem thu va thu danh gia. Danh gia cua khach hang la nhung y kien quy bau giup chung toi ngay cang hoan thien hon ve nghiep vu va phuc vu khach hang tot hon.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-tan-uyen-binh-duong
 
 
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-tan-uyen-binh-duong
10. CONG TY DONG JIN VINA KCN BIEN HOA 2
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI DI AN, BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-di-an-binh-duong
 
Nhung dieu can luu y khi thue dich vu cau nang ha may moc tai Di An, Binh Duong
Khi thue xe cau, khach hang can chu y nhung dieu duoi day de dam bao cong viec duoc dien ra thuan loi:
Chu y chat luong cua xe nang-cau khi thue
 
Chat luong la yeu to ma khach hang nen dat len hang dau. Boi le do dac thu cong viec nen cac xe nang, xe cau luon phai di chuyen cac hang hoa co khoi luong rat lon. Do do, cac bo phan cua xe luon phai duoc dam bao ve chat luong. Co nhu vay thi hang hoa moi duoc dam bao an toan trong qua trinh di chuyen. Ngoai ra, khi thue xe nang/ xe cau tai Di An, Binh Duong, khach hang can chon xe co trong tai phu hop.
 
Mot so luu y trong qua trinh su dung dich vu cau nang ha may moc tai Binh Duong
Trong qua trinh xe cau dang lam nhiem vu thi cung can chu y mot so van de duoi day:
 
· Khong de nguoi khac di chuyen vao khu vuc xe cau dang thuc hien nhiem vu.
 
· Khong de xe cau nang tai lon hon trong luong da quy dinh. Neu de nang tai qua trong luong cho phep co the khong dam bao an toan cho xe cung nhu hang.
 
· Khi cau di chuyen ma khong tai phai ha can xuong va co dinh moc cau. Dong thoi, nguoi dieu khien cau phai luon quan sat xung quanh de tranh va cham.
 
· Khi nguoi dieu khien khong thay tai can bo tri nguoi danh tin hieu.
 
Thue dich vu cau nang ha may moc o don vi dang tin cay
 
Khach hang nen chon thue xe cau o nhung noi uy tin. Day la nhung noi co chat luong xe cau, dich vu cham soc khach hang tot va co gia thanh phu hop.
 
O dau co dich vu cau nang ha may moc uy tin tai Di An, Binh Duong, chat luong?
Ban dang co nhu cau thue xe cau nhung chua biet nen thue o dau? Cong ty TNHH Lumber Link nhat dinh se la su lua chon tuyet voi danh cho ban.
 
· Co doi ngu nhan vien tan tam va giau kinh nghiem
 
· Neu khach hang co nhu cau thue xe nang,xe cau, khach hang se duoc nhan vien tu van nhiet tinh. Nhan vien se giup ban chon mot chiec xe nang/ xe cau co tai trong phu hop voi cong viec.
 
· Cho thue xe nang-cau nhanh chong va tiet kiem thoi gian
 
· Cong ty cung cap dich vu cho thue xe nang/ xe cau o hau het cac khu vuc cua ca nuoc. Do do, khach hang co nhu cau thue xe cau co the de dang duoc cung cap xe trong thoi gian ngan.
Cung cap tai xe cho khach hang neu co nhu cau
 
· Neu khach hang khong biet lai xe cau co the chon xe cau co san tai xe. Dich vu luon san sang cung cap khach hang nhung tai xe co nhieu nam kinh nghiem.
 
· Thue xe nang/ xe cau voi gia tot
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-di-an-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-di-an-binh-duong
 
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
 
· Di chuyen cac may moc, thiet bi len cac container xuat hang
 
· Nha xuong thay doi dia chi can di doi may moc, thiet bi san xuat.
 
· Nang ha cau cac hang hoa, may moc co trong luong lon vao dung vi tri sap xep cua nha xuong.
 
· Cau hang hoa len xe tai van chuyen.
 
· Dua may moc, thiet bi len cao de su dung trong cac cong trinh…
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-di-an-binh-duong
 
Hinh thuc lap dat di doi may moc vao vi tri
Nhung khu cong nghiep la noi co nhieu nha may, xi nghiep san xuat cac loai san pham khac nhau nen rat can den cac may moc thiet bi lon de phuc vu cho cong viec. Chinh vi vay, nhu cau can lap dat va di doi may moc vao cac vi tri thich hop trong cac nha xuong luon la can thiet va bat buoc phai dung den cac loai xe chuyen dung chuyen cau hang hoa co tai trong lon moi co the thuc hien duoc.
 
Khi can lap dat cac thiet bi may moc moi mua ve hay van chuyen tu nay den noi khac den thi se duoc doi ngu chuyen van chuyen cua Lumber Link dong goi ky luong, di chuyen nhe nhang, xac dinh va lap dat dung vi tri can thiet, dam bao an toan va chinh xac.
 
Ngoai ra, cac may moc trong nha xuong can di doi cung duoc thuc hien theo quy trinh den vi tri can dat mot cach chuyen nghiep.
 
 
 
Phuong tien thuc hien xep do nang ha lap dat may moc
Voi kinh nghiem nhieu nam trong nghe thi Lumber Link da dau tu nhung phuong tien tien tien, hien dai nhat voi muc dich phuc vu cho cong viec xep do nang ha lap dat may moc mot cach an toan nhat bao gom
 
· Xe nang ha may moc: Xe duoc thiet ke bo phan nang ha hang hoa phia truoc rat linh hoat va gon nhe, de dieu khien, chi can mot nguoi dieu khien la co the vua di chuyen, vua nang ha hang hoa voi nhieu tai trong khac nhau mot cach don gian va an toan, day la loai phuong tien rat can thiet trong viec di doi, nang ha may moc, hang hoa, …  trong cac nha xuong, xi nghiep.
 
· Xe dau keo: Voi nhung may moc, thiet bi qua to, cong kenh khi muon di doi can duoc dong goi ky luong, bao boc, dong thanh thung go roi dua len container va duoc xe dau keo van chuyen den vi tri moi, vi vay, xe dau keo la loai xe duoc thiet ke chuyen biet, co the thao roi thung hang hay keo them romooc phia sau rat linh hoat va tang hieu qua, nang suat cao trong viec van chuyen.
 
· Xe cau tu hanh voi nhieu muc tai trong khac nhau tu 2,5 den 25 tan: Loai xe nay bao gom thung xe phia sau co gan can cau de co the nang ha cau di doi may moc thiet bi co kich thuoc va khoi luong lon len xuong, va dac biet co the linh hoat trong di chuyen giua cac dia diem nhanh chong.
 
· Xe tai danh cho duong bo da dang cac kich thuoc khac nhau tuy vao nhu cau su dung hang hoa: Day la dong xe tai rat thong dung co the dung de tai tat ca cac loai hang hoa hay chuyen cho may moc thiet bi phuc vu trong cac nganh cong nghiep khac nhau, tuy theo muc tai trong can cho hay tinh chat cua hang hoa can cho ma tuong ung se co xe tai phu hop bao gom xe tai nhe, xe tai trung hay xe tai voi hang nang… 
 
· Xe cho container: Thuong dung de van chuyen hang hoa, may moc thiet bi chu yeu o cac ben cang, khu cong nghiep hay nhung nha may, xuong san xuat co quy mo lon, va chay chu yeu tren cac tuyen duong quoc lo chinh vi rat kho dieu khien va co kich thuoc rat lon, dai, de anh huong den nhung xe nho xung quanh neu khong can than…
 
· Thiet bi chuyen dung nhu : Con lan , Rua , Doi , Palang . Sat , Bat lot nen , thiet bi chen lot bao ve nen nha xuong…..
 
Ngoai ra, Lumber Link con co mot doi ngu tai xe lai xe chuyen dung rat chuyen nghiep va suc khoe tot, luon duoc kiem tra dinh ky de bao dam an toan moi luc, moi noi.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-di-an-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-di-an-binh-duong
 
Quy trinh xe nang- cau, nang ha, lap dat may moc, thiet bi
Khach hang cung cap packinglist, thong tin lo hang.
 
Buoc 1: 
 
        – Khao sat dia hinh, vi chi lap dat di chuyen. 
 
        – Thiet lap ke hoach lap dat may, di chuyen may. 
 
        – Thong ke cong viec cu the. 
 
        – Du tru chuan bi cac phuong tien ( xe nang, xe cau, xe tai…), dung cu ( kich, rua , con lan, …) cong cu , do nghe… de phuc vu tot cho qua trinh nang ha va lap dat may moc. 
 
        – Du tru bo tri nhan luc. 
 
Buoc 2: 
 
        – Thao luan va dua ra phuong an van chuyen, lap dat  toi uu nhat va chuyen nghiep nhat toi khach hang. 
 
        – Xac dinh thoi gian van chuyen, lap dat 
 
        – Cong ty Lumber Link va khach hang cung ki ket hop dong van chuyen , lap dat. 
 
Buoc 3:
 
        – Nhan vien Cong ty Lumber Link den gap khach hang dung thoi gian quy dinh , trao doi voi khach hang ve khoi luong cong viec va cach thuc theo hop dong. 
 
        – Cac phuong tien nang ha va lap dat da duoc chuan bi va len ke hoach: 
 
              + xe nang, xe cau, cau tu hanh…. 
 
              + Pa lang xich, kich,  rua, con lan…. 
 
              + Cac dung cu co khi phuc vu thao ro vo thung hang. 
 
              + Cac loai dung cu, cong cu phuc vu thao do va lap dat may moc thiet bi( bua ,kim , ko le, mo let…….) .
 
        – Bo tri cong nhan vien ky thuat theo trinh tu lap may da dinh . 
 
        – Tuan thu tuyet doi theo trinh tu  thao do , di chuyen, lap dat  may da dinh. 
 
        – Lam ve sinh hien truong. 
 
        – Tien hanh thu don do dac phuong tien. 
 
Buoc 4: Nghiem thu cong viec: 
 
        – Khach hang va nhan vien Cong ty Lumber Link nghiem thu, ky xac nhan hoan thanh cong viec va danh gia cong viec thong qua bien ban nghiem thu va thu danh gia. Danh gia cua khach hang la nhung y kien quy bau giup chung toi ngay cang hoan thien hon ve nghiep vu va phuc vu khach hang tot hon.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-di-an-binh-duong
 
 
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-di-an-binh-duong
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI AN PHU, BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-an-phu-binh-duong
 
Nhung dieu can luu y khi thue dich vu cau nang ha may moc tai An Phu, Binh Duong
Khi thue xe cau, khach hang can chu y nhung dieu duoi day de dam bao cong viec duoc dien ra thuan loi:
Chu y chat luong cua xe nang-cau khi thue
 
Chat luong la yeu to ma khach hang nen dat len hang dau. Boi le do dac thu cong viec nen cac xe nang, xe cau luon phai di chuyen cac hang hoa co khoi luong rat lon. Do do, cac bo phan cua xe luon phai duoc dam bao ve chat luong. Co nhu vay thi hang hoa moi duoc dam bao an toan trong qua trinh di chuyen. Ngoai ra, khi thue xe nang/ xe cau tai Di An, Binh Duong, khach hang can chon xe co trong tai phu hop.
 
Mot so luu y trong qua trinh su dung dich vu cau nang ha may moc tai Binh Duong
Trong qua trinh xe cau dang lam nhiem vu thi cung can chu y mot so van de duoi day:
 
· Khong de nguoi khac di chuyen vao khu vuc xe cau dang thuc hien nhiem vu.
 
· Khong de xe cau nang tai lon hon trong luong da quy dinh. Neu de nang tai qua trong luong cho phep co the khong dam bao an toan cho xe cung nhu hang.
 
· Khi cau di chuyen ma khong tai phai ha can xuong va co dinh moc cau. Dong thoi, nguoi dieu khien cau phai luon quan sat xung quanh de tranh va cham.
 
· Khi nguoi dieu khien khong thay tai can bo tri nguoi danh tin hieu.
 
Thue dich vu cau nang ha may moc o don vi dang tin cay
 
Khach hang nen chon thue xe cau o nhung noi uy tin. Day la nhung noi co chat luong xe cau, dich vu cham soc khach hang tot va co gia thanh phu hop.
 
O dau co dich vu cau nang ha may moc uy tin tai An Phu, Binh Duong, chat luong?
Ban dang co nhu cau thue xe cau nhung chua biet nen thue o dau? Cong ty TNHH Lumber Link nhat dinh se la su lua chon tuyet voi danh cho ban.
 
· Co doi ngu nhan vien tan tam va giau kinh nghiem
 
· Neu khach hang co nhu cau thue xe nang,xe cau, khach hang se duoc nhan vien tu van nhiet tinh. Nhan vien se giup ban chon mot chiec xe nang/ xe cau co tai trong phu hop voi cong viec.
 
· Cho thue xe nang-cau nhanh chong va tiet kiem thoi gian
 
· Cong ty cung cap dich vu cho thue xe nang/ xe cau o hau het cac khu vuc cua ca nuoc. Do do, khach hang co nhu cau thue xe cau co the de dang duoc cung cap xe trong thoi gian ngan.
Cung cap tai xe cho khach hang neu co nhu cau
 
· Neu khach hang khong biet lai xe cau co the chon xe cau co san tai xe. Dich vu luon san sang cung cap khach hang nhung tai xe co nhieu nam kinh nghiem.
 
· Thue xe nang/ xe cau voi gia tot
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-an-phu-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-an-phu-binh-duong
 
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
 
· Di chuyen cac may moc, thiet bi len cac container xuat hang
 
· Nha xuong thay doi dia chi can di doi may moc, thiet bi san xuat.
 
· Nang ha cau cac hang hoa, may moc co trong luong lon vao dung vi tri sap xep cua nha xuong.
 
· Cau hang hoa len xe tai van chuyen.
 
· Dua may moc, thiet bi len cao de su dung trong cac cong trinh…
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-an-phu-binh-duong
 
Hinh thuc lap dat di doi may moc vao vi tri
Nhung khu cong nghiep la noi co nhieu nha may, xi nghiep san xuat cac loai san pham khac nhau nen rat can den cac may moc thiet bi lon de phuc vu cho cong viec. Chinh vi vay, nhu cau can lap dat va di doi may moc vao cac vi tri thich hop trong cac nha xuong luon la can thiet va bat buoc phai dung den cac loai xe chuyen dung chuyen cau hang hoa co tai trong lon moi co the thuc hien duoc.
 
Khi can lap dat cac thiet bi may moc moi mua ve hay van chuyen tu nay den noi khac den thi se duoc doi ngu chuyen van chuyen cua Lumber Link dong goi ky luong, di chuyen nhe nhang, xac dinh va lap dat dung vi tri can thiet, dam bao an toan va chinh xac.
 
Ngoai ra, cac may moc trong nha xuong can di doi cung duoc thuc hien theo quy trinh den vi tri can dat mot cach chuyen nghiep.
 
 
 
Phuong tien thuc hien xep do nang ha lap dat may moc
Voi kinh nghiem nhieu nam trong nghe thi Lumber Link da dau tu nhung phuong tien tien tien, hien dai nhat voi muc dich phuc vu cho cong viec xep do nang ha lap dat may moc mot cach an toan nhat bao gom
 
· Xe nang ha may moc: Xe duoc thiet ke bo phan nang ha hang hoa phia truoc rat linh hoat va gon nhe, de dieu khien, chi can mot nguoi dieu khien la co the vua di chuyen, vua nang ha hang hoa voi nhieu tai trong khac nhau mot cach don gian va an toan, day la loai phuong tien rat can thiet trong viec di doi, nang ha may moc, hang hoa, …  trong cac nha xuong, xi nghiep.
 
· Xe dau keo: Voi nhung may moc, thiet bi qua to, cong kenh khi muon di doi can duoc dong goi ky luong, bao boc, dong thanh thung go roi dua len container va duoc xe dau keo van chuyen den vi tri moi, vi vay, xe dau keo la loai xe duoc thiet ke chuyen biet, co the thao roi thung hang hay keo them romooc phia sau rat linh hoat va tang hieu qua, nang suat cao trong viec van chuyen.
 
· Xe cau tu hanh voi nhieu muc tai trong khac nhau tu 2,5 den 25 tan: Loai xe nay bao gom thung xe phia sau co gan can cau de co the nang ha cau di doi may moc thiet bi co kich thuoc va khoi luong lon len xuong, va dac biet co the linh hoat trong di chuyen giua cac dia diem nhanh chong.
 
· Xe tai danh cho duong bo da dang cac kich thuoc khac nhau tuy vao nhu cau su dung hang hoa: Day la dong xe tai rat thong dung co the dung de tai tat ca cac loai hang hoa hay chuyen cho may moc thiet bi phuc vu trong cac nganh cong nghiep khac nhau, tuy theo muc tai trong can cho hay tinh chat cua hang hoa can cho ma tuong ung se co xe tai phu hop bao gom xe tai nhe, xe tai trung hay xe tai voi hang nang… 
 
· Xe cho container: Thuong dung de van chuyen hang hoa, may moc thiet bi chu yeu o cac ben cang, khu cong nghiep hay nhung nha may, xuong san xuat co quy mo lon, va chay chu yeu tren cac tuyen duong quoc lo chinh vi rat kho dieu khien va co kich thuoc rat lon, dai, de anh huong den nhung xe nho xung quanh neu khong can than…
 
· Thiet bi chuyen dung nhu : Con lan , Rua , Doi , Palang . Sat , Bat lot nen , thiet bi chen lot bao ve nen nha xuong…..
 
Ngoai ra, Lumber Link con co mot doi ngu tai xe lai xe chuyen dung rat chuyen nghiep va suc khoe tot, luon duoc kiem tra dinh ky de bao dam an toan moi luc, moi noi.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-an-phu-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-an-phu-binh-duong
 
Quy trinh xe nang- cau, nang ha, lap dat may moc, thiet bi
Khach hang cung cap packinglist, thong tin lo hang.
 
Buoc 1: 
 
        – Khao sat dia hinh, vi chi lap dat di chuyen. 
 
        – Thiet lap ke hoach lap dat may, di chuyen may. 
 
        – Thong ke cong viec cu the. 
 
        – Du tru chuan bi cac phuong tien ( xe nang, xe cau, xe tai…), dung cu ( kich, rua , con lan, …) cong cu , do nghe… de phuc vu tot cho qua trinh nang ha va lap dat may moc. 
 
        – Du tru bo tri nhan luc. 
 
Buoc 2: 
 
        – Thao luan va dua ra phuong an van chuyen, lap dat  toi uu nhat va chuyen nghiep nhat toi khach hang. 
 
        – Xac dinh thoi gian van chuyen, lap dat 
 
        – Cong ty Lumber Link va khach hang cung ki ket hop dong van chuyen , lap dat. 
 
Buoc 3:
 
        – Nhan vien Cong ty Lumber Link den gap khach hang dung thoi gian quy dinh , trao doi voi khach hang ve khoi luong cong viec va cach thuc theo hop dong. 
 
        – Cac phuong tien nang ha va lap dat da duoc chuan bi va len ke hoach: 
 
              + xe nang, xe cau, cau tu hanh…. 
 
              + Pa lang xich, kich,  rua, con lan…. 
 
              + Cac dung cu co khi phuc vu thao ro vo thung hang. 
 
              + Cac loai dung cu, cong cu phuc vu thao do va lap dat may moc thiet bi( bua ,kim , ko le, mo let…….) .
 
        – Bo tri cong nhan vien ky thuat theo trinh tu lap may da dinh . 
 
        – Tuan thu tuyet doi theo trinh tu  thao do , di chuyen, lap dat  may da dinh. 
 
        – Lam ve sinh hien truong. 
 
        – Tien hanh thu don do dac phuong tien. 
 
Buoc 4: Nghiem thu cong viec: 
 
        – Khach hang va nhan vien Cong ty Lumber Link nghiem thu, ky xac nhan hoan thanh cong viec va danh gia cong viec thong qua bien ban nghiem thu va thu danh gia. Danh gia cua khach hang la nhung y kien quy bau giup chung toi ngay cang hoan thien hon ve nghiep vu va phuc vu khach hang tot hon.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-an-phu-binh-duong
 
 
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-an-phu-binh-duong
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI VSIP 3, BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-3-binh-duong
 
Nhung dieu can luu y khi thue dich vu cau nang ha may moc tai Vsip 3, Binh Duong
Khi thue xe cau, khach hang can chu y nhung dieu duoi day de dam bao cong viec duoc dien ra thuan loi:
Chu y chat luong cua xe nang-cau khi thue
 
Chat luong la yeu to ma khach hang nen dat len hang dau. Boi le do dac thu cong viec nen cac xe nang, xe cau luon phai di chuyen cac hang hoa co khoi luong rat lon. Do do, cac bo phan cua xe luon phai duoc dam bao ve chat luong. Co nhu vay thi hang hoa moi duoc dam bao an toan trong qua trinh di chuyen. Ngoai ra, khi thue xe nang/ xe cau tai Di An, Binh Duong, khach hang can chon xe co trong tai phu hop.
 
Mot so luu y trong qua trinh su dung dich vu cau nang ha may moc tai Binh Duong
Trong qua trinh xe cau dang lam nhiem vu thi cung can chu y mot so van de duoi day:
 
· Khong de nguoi khac di chuyen vao khu vuc xe cau dang thuc hien nhiem vu.
 
· Khong de xe cau nang tai lon hon trong luong da quy dinh. Neu de nang tai qua trong luong cho phep co the khong dam bao an toan cho xe cung nhu hang.
 
· Khi cau di chuyen ma khong tai phai ha can xuong va co dinh moc cau. Dong thoi, nguoi dieu khien cau phai luon quan sat xung quanh de tranh va cham.
 
· Khi nguoi dieu khien khong thay tai can bo tri nguoi danh tin hieu.
 
Thue dich vu cau nang ha may moc o don vi dang tin cay
 
Khach hang nen chon thue xe cau o nhung noi uy tin. Day la nhung noi co chat luong xe cau, dich vu cham soc khach hang tot va co gia thanh phu hop.
 
O dau co dich vu cau nang ha may moc uy tin tai Vsip 3, Binh Duong, chat luong?
Ban dang co nhu cau thue xe cau nhung chua biet nen thue o dau? Cong ty TNHH Lumber Link nhat dinh se la su lua chon tuyet voi danh cho ban.
 
· Co doi ngu nhan vien tan tam va giau kinh nghiem
 
· Neu khach hang co nhu cau thue xe nang,xe cau, khach hang se duoc nhan vien tu van nhiet tinh. Nhan vien se giup ban chon mot chiec xe nang/ xe cau co tai trong phu hop voi cong viec.
 
· Cho thue xe nang-cau nhanh chong va tiet kiem thoi gian
 
· Cong ty cung cap dich vu cho thue xe nang/ xe cau o hau het cac khu vuc cua ca nuoc. Do do, khach hang co nhu cau thue xe cau co the de dang duoc cung cap xe trong thoi gian ngan.
Cung cap tai xe cho khach hang neu co nhu cau
 
· Neu khach hang khong biet lai xe cau co the chon xe cau co san tai xe. Dich vu luon san sang cung cap khach hang nhung tai xe co nhieu nam kinh nghiem.
 
· Thue xe nang/ xe cau voi gia tot
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-3-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-3-binh-duong
 
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
 
· Di chuyen cac may moc, thiet bi len cac container xuat hang
 
· Nha xuong thay doi dia chi can di doi may moc, thiet bi san xuat.
 
· Nang ha cau cac hang hoa, may moc co trong luong lon vao dung vi tri sap xep cua nha xuong.
 
· Cau hang hoa len xe tai van chuyen.
 
· Dua may moc, thiet bi len cao de su dung trong cac cong trinh…
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-3-binh-duong
 
Hinh thuc lap dat di doi may moc vao vi tri
Nhung khu cong nghiep la noi co nhieu nha may, xi nghiep san xuat cac loai san pham khac nhau nen rat can den cac may moc thiet bi lon de phuc vu cho cong viec. Chinh vi vay, nhu cau can lap dat va di doi may moc vao cac vi tri thich hop trong cac nha xuong luon la can thiet va bat buoc phai dung den cac loai xe chuyen dung chuyen cau hang hoa co tai trong lon moi co the thuc hien duoc.
 
Khi can lap dat cac thiet bi may moc moi mua ve hay van chuyen tu nay den noi khac den thi se duoc doi ngu chuyen van chuyen cua Lumber Link dong goi ky luong, di chuyen nhe nhang, xac dinh va lap dat dung vi tri can thiet, dam bao an toan va chinh xac.
 
Ngoai ra, cac may moc trong nha xuong can di doi cung duoc thuc hien theo quy trinh den vi tri can dat mot cach chuyen nghiep.
 
 
 
Phuong tien thuc hien xep do nang ha lap dat may moc
Voi kinh nghiem nhieu nam trong nghe thi Lumber Link da dau tu nhung phuong tien tien tien, hien dai nhat voi muc dich phuc vu cho cong viec xep do nang ha lap dat may moc mot cach an toan nhat bao gom
 
· Xe nang ha may moc: Xe duoc thiet ke bo phan nang ha hang hoa phia truoc rat linh hoat va gon nhe, de dieu khien, chi can mot nguoi dieu khien la co the vua di chuyen, vua nang ha hang hoa voi nhieu tai trong khac nhau mot cach don gian va an toan, day la loai phuong tien rat can thiet trong viec di doi, nang ha may moc, hang hoa, …  trong cac nha xuong, xi nghiep.
 
· Xe dau keo: Voi nhung may moc, thiet bi qua to, cong kenh khi muon di doi can duoc dong goi ky luong, bao boc, dong thanh thung go roi dua len container va duoc xe dau keo van chuyen den vi tri moi, vi vay, xe dau keo la loai xe duoc thiet ke chuyen biet, co the thao roi thung hang hay keo them romooc phia sau rat linh hoat va tang hieu qua, nang suat cao trong viec van chuyen.
 
· Xe cau tu hanh voi nhieu muc tai trong khac nhau tu 2,5 den 25 tan: Loai xe nay bao gom thung xe phia sau co gan can cau de co the nang ha cau di doi may moc thiet bi co kich thuoc va khoi luong lon len xuong, va dac biet co the linh hoat trong di chuyen giua cac dia diem nhanh chong.
 
· Xe tai danh cho duong bo da dang cac kich thuoc khac nhau tuy vao nhu cau su dung hang hoa: Day la dong xe tai rat thong dung co the dung de tai tat ca cac loai hang hoa hay chuyen cho may moc thiet bi phuc vu trong cac nganh cong nghiep khac nhau, tuy theo muc tai trong can cho hay tinh chat cua hang hoa can cho ma tuong ung se co xe tai phu hop bao gom xe tai nhe, xe tai trung hay xe tai voi hang nang… 
 
· Xe cho container: Thuong dung de van chuyen hang hoa, may moc thiet bi chu yeu o cac ben cang, khu cong nghiep hay nhung nha may, xuong san xuat co quy mo lon, va chay chu yeu tren cac tuyen duong quoc lo chinh vi rat kho dieu khien va co kich thuoc rat lon, dai, de anh huong den nhung xe nho xung quanh neu khong can than…
 
· Thiet bi chuyen dung nhu : Con lan , Rua , Doi , Palang . Sat , Bat lot nen , thiet bi chen lot bao ve nen nha xuong…..
 
Ngoai ra, Lumber Link con co mot doi ngu tai xe lai xe chuyen dung rat chuyen nghiep va suc khoe tot, luon duoc kiem tra dinh ky de bao dam an toan moi luc, moi noi.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-3-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-3-binh-duong
 
Quy trinh xe nang- cau, nang ha, lap dat may moc, thiet bi
Khach hang cung cap packinglist, thong tin lo hang.
 
Buoc 1: 
 
        – Khao sat dia hinh, vi chi lap dat di chuyen. 
 
        – Thiet lap ke hoach lap dat may, di chuyen may. 
 
        – Thong ke cong viec cu the. 
 
        – Du tru chuan bi cac phuong tien ( xe nang, xe cau, xe tai…), dung cu ( kich, rua , con lan, …) cong cu , do nghe… de phuc vu tot cho qua trinh nang ha va lap dat may moc. 
 
        – Du tru bo tri nhan luc. 
 
Buoc 2: 
 
        – Thao luan va dua ra phuong an van chuyen, lap dat  toi uu nhat va chuyen nghiep nhat toi khach hang. 
 
        – Xac dinh thoi gian van chuyen, lap dat 
 
        – Cong ty Lumber Link va khach hang cung ki ket hop dong van chuyen , lap dat. 
 
Buoc 3:
 
        – Nhan vien Cong ty Lumber Link den gap khach hang dung thoi gian quy dinh , trao doi voi khach hang ve khoi luong cong viec va cach thuc theo hop dong. 
 
        – Cac phuong tien nang ha va lap dat da duoc chuan bi va len ke hoach: 
 
              + xe nang, xe cau, cau tu hanh…. 
 
              + Pa lang xich, kich,  rua, con lan…. 
 
              + Cac dung cu co khi phuc vu thao ro vo thung hang. 
 
              + Cac loai dung cu, cong cu phuc vu thao do va lap dat may moc thiet bi( bua ,kim , ko le, mo let…….) .
 
        – Bo tri cong nhan vien ky thuat theo trinh tu lap may da dinh . 
 
        – Tuan thu tuyet doi theo trinh tu  thao do , di chuyen, lap dat  may da dinh. 
 
        – Lam ve sinh hien truong. 
 
        – Tien hanh thu don do dac phuong tien. 
 
Buoc 4: Nghiem thu cong viec: 
 
        – Khach hang va nhan vien Cong ty Lumber Link nghiem thu, ky xac nhan hoan thanh cong viec va danh gia cong viec thong qua bien ban nghiem thu va thu danh gia. Danh gia cua khach hang la nhung y kien quy bau giup chung toi ngay cang hoan thien hon ve nghiep vu va phuc vu khach hang tot hon.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-3-binh-duong
 
 
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-3-binh-duong
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI VSIP 4, BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-4-binh-duong
 
Nhung dieu can luu y khi thue dich vu cau nang ha may moc tai Vsip 4, Binh Duong
Khi thue xe cau, khach hang can chu y nhung dieu duoi day de dam bao cong viec duoc dien ra thuan loi:
Chu y chat luong cua xe nang-cau khi thue
 
Chat luong la yeu to ma khach hang nen dat len hang dau. Boi le do dac thu cong viec nen cac xe nang, xe cau luon phai di chuyen cac hang hoa co khoi luong rat lon. Do do, cac bo phan cua xe luon phai duoc dam bao ve chat luong. Co nhu vay thi hang hoa moi duoc dam bao an toan trong qua trinh di chuyen. Ngoai ra, khi thue xe nang/ xe cau tai Di An, Binh Duong, khach hang can chon xe co trong tai phu hop.
 
Mot so luu y trong qua trinh su dung dich vu cau nang ha may moc tai Binh Duong
Trong qua trinh xe cau dang lam nhiem vu thi cung can chu y mot so van de duoi day:
 
· Khong de nguoi khac di chuyen vao khu vuc xe cau dang thuc hien nhiem vu.
 
· Khong de xe cau nang tai lon hon trong luong da quy dinh. Neu de nang tai qua trong luong cho phep co the khong dam bao an toan cho xe cung nhu hang.
 
· Khi cau di chuyen ma khong tai phai ha can xuong va co dinh moc cau. Dong thoi, nguoi dieu khien cau phai luon quan sat xung quanh de tranh va cham.
 
· Khi nguoi dieu khien khong thay tai can bo tri nguoi danh tin hieu.
 
Thue dich vu cau nang ha may moc o don vi dang tin cay
 
Khach hang nen chon thue xe cau o nhung noi uy tin. Day la nhung noi co chat luong xe cau, dich vu cham soc khach hang tot va co gia thanh phu hop.
 
O dau co dich vu cau nang ha may moc uy tin tai Vsip 4, Binh Duong, chat luong?
Ban dang co nhu cau thue xe cau nhung chua biet nen thue o dau? Cong ty TNHH Lumber Link nhat dinh se la su lua chon tuyet voi danh cho ban.
 
· Co doi ngu nhan vien tan tam va giau kinh nghiem
 
· Neu khach hang co nhu cau thue xe nang,xe cau, khach hang se duoc nhan vien tu van nhiet tinh. Nhan vien se giup ban chon mot chiec xe nang/ xe cau co tai trong phu hop voi cong viec.
 
· Cho thue xe nang-cau nhanh chong va tiet kiem thoi gian
 
· Cong ty cung cap dich vu cho thue xe nang/ xe cau o hau het cac khu vuc cua ca nuoc. Do do, khach hang co nhu cau thue xe cau co the de dang duoc cung cap xe trong thoi gian ngan.
Cung cap tai xe cho khach hang neu co nhu cau
 
· Neu khach hang khong biet lai xe cau co the chon xe cau co san tai xe. Dich vu luon san sang cung cap khach hang nhung tai xe co nhieu nam kinh nghiem.
 
· Thue xe nang/ xe cau voi gia tot
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-4-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-4-binh-duong
 
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
 
· Di chuyen cac may moc, thiet bi len cac container xuat hang
 
· Nha xuong thay doi dia chi can di doi may moc, thiet bi san xuat.
 
· Nang ha cau cac hang hoa, may moc co trong luong lon vao dung vi tri sap xep cua nha xuong.
 
· Cau hang hoa len xe tai van chuyen.
 
· Dua may moc, thiet bi len cao de su dung trong cac cong trinh…
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-4-binh-duong
 
Hinh thuc lap dat di doi may moc vao vi tri
Nhung khu cong nghiep la noi co nhieu nha may, xi nghiep san xuat cac loai san pham khac nhau nen rat can den cac may moc thiet bi lon de phuc vu cho cong viec. Chinh vi vay, nhu cau can lap dat va di doi may moc vao cac vi tri thich hop trong cac nha xuong luon la can thiet va bat buoc phai dung den cac loai xe chuyen dung chuyen cau hang hoa co tai trong lon moi co the thuc hien duoc.
 
Khi can lap dat cac thiet bi may moc moi mua ve hay van chuyen tu nay den noi khac den thi se duoc doi ngu chuyen van chuyen cua Lumber Link dong goi ky luong, di chuyen nhe nhang, xac dinh va lap dat dung vi tri can thiet, dam bao an toan va chinh xac.
 
Ngoai ra, cac may moc trong nha xuong can di doi cung duoc thuc hien theo quy trinh den vi tri can dat mot cach chuyen nghiep.
 
 
 
Phuong tien thuc hien xep do nang ha lap dat may moc
Voi kinh nghiem nhieu nam trong nghe thi Lumber Link da dau tu nhung phuong tien tien tien, hien dai nhat voi muc dich phuc vu cho cong viec xep do nang ha lap dat may moc mot cach an toan nhat bao gom
 
· Xe nang ha may moc: Xe duoc thiet ke bo phan nang ha hang hoa phia truoc rat linh hoat va gon nhe, de dieu khien, chi can mot nguoi dieu khien la co the vua di chuyen, vua nang ha hang hoa voi nhieu tai trong khac nhau mot cach don gian va an toan, day la loai phuong tien rat can thiet trong viec di doi, nang ha may moc, hang hoa, …  trong cac nha xuong, xi nghiep.
 
· Xe dau keo: Voi nhung may moc, thiet bi qua to, cong kenh khi muon di doi can duoc dong goi ky luong, bao boc, dong thanh thung go roi dua len container va duoc xe dau keo van chuyen den vi tri moi, vi vay, xe dau keo la loai xe duoc thiet ke chuyen biet, co the thao roi thung hang hay keo them romooc phia sau rat linh hoat va tang hieu qua, nang suat cao trong viec van chuyen.
 
· Xe cau tu hanh voi nhieu muc tai trong khac nhau tu 2,5 den 25 tan: Loai xe nay bao gom thung xe phia sau co gan can cau de co the nang ha cau di doi may moc thiet bi co kich thuoc va khoi luong lon len xuong, va dac biet co the linh hoat trong di chuyen giua cac dia diem nhanh chong.
 
· Xe tai danh cho duong bo da dang cac kich thuoc khac nhau tuy vao nhu cau su dung hang hoa: Day la dong xe tai rat thong dung co the dung de tai tat ca cac loai hang hoa hay chuyen cho may moc thiet bi phuc vu trong cac nganh cong nghiep khac nhau, tuy theo muc tai trong can cho hay tinh chat cua hang hoa can cho ma tuong ung se co xe tai phu hop bao gom xe tai nhe, xe tai trung hay xe tai voi hang nang… 
 
· Xe cho container: Thuong dung de van chuyen hang hoa, may moc thiet bi chu yeu o cac ben cang, khu cong nghiep hay nhung nha may, xuong san xuat co quy mo lon, va chay chu yeu tren cac tuyen duong quoc lo chinh vi rat kho dieu khien va co kich thuoc rat lon, dai, de anh huong den nhung xe nho xung quanh neu khong can than…
 
· Thiet bi chuyen dung nhu : Con lan , Rua , Doi , Palang . Sat , Bat lot nen , thiet bi chen lot bao ve nen nha xuong…..
 
Ngoai ra, Lumber Link con co mot doi ngu tai xe lai xe chuyen dung rat chuyen nghiep va suc khoe tot, luon duoc kiem tra dinh ky de bao dam an toan moi luc, moi noi.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-4-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-4-binh-duong
 
Quy trinh xe nang- cau, nang ha, lap dat may moc, thiet bi
Khach hang cung cap packinglist, thong tin lo hang.
 
Buoc 1: 
 
        – Khao sat dia hinh, vi chi lap dat di chuyen. 
 
        – Thiet lap ke hoach lap dat may, di chuyen may. 
 
        – Thong ke cong viec cu the. 
 
        – Du tru chuan bi cac phuong tien ( xe nang, xe cau, xe tai…), dung cu ( kich, rua , con lan, …) cong cu , do nghe… de phuc vu tot cho qua trinh nang ha va lap dat may moc. 
 
        – Du tru bo tri nhan luc. 
 
Buoc 2: 
 
        – Thao luan va dua ra phuong an van chuyen, lap dat  toi uu nhat va chuyen nghiep nhat toi khach hang. 
 
        – Xac dinh thoi gian van chuyen, lap dat 
 
        – Cong ty Lumber Link va khach hang cung ki ket hop dong van chuyen , lap dat. 
 
Buoc 3:
 
        – Nhan vien Cong ty Lumber Link den gap khach hang dung thoi gian quy dinh , trao doi voi khach hang ve khoi luong cong viec va cach thuc theo hop dong. 
 
        – Cac phuong tien nang ha va lap dat da duoc chuan bi va len ke hoach: 
 
              + xe nang, xe cau, cau tu hanh…. 
 
              + Pa lang xich, kich,  rua, con lan…. 
 
              + Cac dung cu co khi phuc vu thao ro vo thung hang. 
 
              + Cac loai dung cu, cong cu phuc vu thao do va lap dat may moc thiet bi( bua ,kim , ko le, mo let…….) .
 
        – Bo tri cong nhan vien ky thuat theo trinh tu lap may da dinh . 
 
        – Tuan thu tuyet doi theo trinh tu  thao do , di chuyen, lap dat  may da dinh. 
 
        – Lam ve sinh hien truong. 
 
        – Tien hanh thu don do dac phuong tien. 
 
Buoc 4: Nghiem thu cong viec: 
 
        – Khach hang va nhan vien Cong ty Lumber Link nghiem thu, ky xac nhan hoan thanh cong viec va danh gia cong viec thong qua bien ban nghiem thu va thu danh gia. Danh gia cua khach hang la nhung y kien quy bau giup chung toi ngay cang hoan thien hon ve nghiep vu va phuc vu khach hang tot hon.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-4-binh-duong
 
 
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-vsip-4-binh-duong
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI BAU BANG, BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
 
Nhung dieu can luu y khi thue dich vu cau nang ha may moc tai Bau Bang, Binh Duong
Khi thue xe cau, khach hang can chu y nhung dieu duoi day de dam bao cong viec duoc dien ra thuan loi:
Chu y chat luong cua xe nang-cau khi thue
 
Chat luong la yeu to ma khach hang nen dat len hang dau. Boi le do dac thu cong viec nen cac xe nang, xe cau luon phai di chuyen cac hang hoa co khoi luong rat lon. Do do, cac bo phan cua xe luon phai duoc dam bao ve chat luong. Co nhu vay thi hang hoa moi duoc dam bao an toan trong qua trinh di chuyen. Ngoai ra, khi thue xe nang/ xe cau tai Bau Bang, Binh Duong, khach hang can chon xe co trong tai phu hop.
 
Mot so luu y trong qua trinh su dung dich vu cau nang ha may moc tai Binh Duong
Trong qua trinh xe cau dang lam nhiem vu thi cung can chu y mot so van de duoi day:
 
· Khong de nguoi khac di chuyen vao khu vuc xe cau dang thuc hien nhiem vu.
 
· Khong de xe cau nang tai lon hon trong luong da quy dinh. Neu de nang tai qua trong luong cho phep co the khong dam bao an toan cho xe cung nhu hang.
 
· Khi cau di chuyen ma khong tai phai ha can xuong va co dinh moc cau. Dong thoi, nguoi dieu khien cau phai luon quan sat xung quanh de tranh va cham.
 
· Khi nguoi dieu khien khong thay tai can bo tri nguoi danh tin hieu.
 
Thue dich vu cau nang ha may moc o don vi dang tin cay
 
Khach hang nen chon thue xe cau o nhung noi uy tin. Day la nhung noi co chat luong xe cau, dich vu cham soc khach hang tot va co gia thanh phu hop.
 
O dau co dich vu cau nang ha may moc uy tin tai Bau Bang, Binh Duong, chat luong?
Ban dang co nhu cau thue xe cau nhung chua biet nen thue o dau? Cong ty TNHH Lumber Link nhat dinh se la su lua chon tuyet voi danh cho ban.
 
· Co doi ngu nhan vien tan tam va giau kinh nghiem
 
· Neu khach hang co nhu cau thue xe nang,xe cau, khach hang se duoc nhan vien tu van nhiet tinh. Nhan vien se giup ban chon mot chiec xe nang/ xe cau co tai trong phu hop voi cong viec.
 
· Cho thue xe nang-cau nhanh chong va tiet kiem thoi gian
 
· Cong ty cung cap dich vu cho thue xe nang/ xe cau o hau het cac khu vuc cua ca nuoc. Do do, khach hang co nhu cau thue xe cau co the de dang duoc cung cap xe trong thoi gian ngan.
Cung cap tai xe cho khach hang neu co nhu cau
 
· Neu khach hang khong biet lai xe cau co the chon xe cau co san tai xe. Dich vu luon san sang cung cap khach hang nhung tai xe co nhieu nam kinh nghiem.
 
· Thue xe nang/ xe cau voi gia tot
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
 
Dich vu xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong :
Xe nang cau di doi may moc thiet bi nha xuong la mot qua trinh khi can den su ho tro cua cac loai xe nang, xe cau chuyen dung de nang va cau hang hoa, thiet bi may moc co khoi luong lon, cong kenh ma khong the di doi bang suc nguoi duoc nhu:
 
· Di chuyen cac may moc, thiet bi len cac container xuat hang
 
· Nha xuong thay doi dia chi can di doi may moc, thiet bi san xuat.
 
· Nang ha cau cac hang hoa, may moc co trong luong lon vao dung vi tri sap xep cua nha xuong.
 
· Cau hang hoa len xe tai van chuyen.
 
· Dua may moc, thiet bi len cao de su dung trong cac cong trinh…
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
 
Hinh thuc lap dat di doi may moc vao vi tri
Nhung khu cong nghiep la noi co nhieu nha may, xi nghiep san xuat cac loai san pham khac nhau nen rat can den cac may moc thiet bi lon de phuc vu cho cong viec. Chinh vi vay, nhu cau can lap dat va di doi may moc vao cac vi tri thich hop trong cac nha xuong luon la can thiet va bat buoc phai dung den cac loai xe chuyen dung chuyen cau hang hoa co tai trong lon moi co the thuc hien duoc.
 
Khi can lap dat cac thiet bi may moc moi mua ve hay van chuyen tu nay den noi khac den thi se duoc doi ngu chuyen van chuyen cua Lumber Link dong goi ky luong, di chuyen nhe nhang, xac dinh va lap dat dung vi tri can thiet, dam bao an toan va chinh xac.
 
Ngoai ra, cac may moc trong nha xuong can di doi cung duoc thuc hien theo quy trinh den vi tri can dat mot cach chuyen nghiep.
 
 
 
Phuong tien thuc hien xep do nang ha lap dat may moc
Voi kinh nghiem nhieu nam trong nghe thi Lumber Link da dau tu nhung phuong tien tien tien, hien dai nhat voi muc dich phuc vu cho cong viec xep do nang ha lap dat may moc mot cach an toan nhat bao gom
 
· Xe nang ha may moc: Xe duoc thiet ke bo phan nang ha hang hoa phia truoc rat linh hoat va gon nhe, de dieu khien, chi can mot nguoi dieu khien la co the vua di chuyen, vua nang ha hang hoa voi nhieu tai trong khac nhau mot cach don gian va an toan, day la loai phuong tien rat can thiet trong viec di doi, nang ha may moc, hang hoa, …  trong cac nha xuong, xi nghiep.
 
· Xe dau keo: Voi nhung may moc, thiet bi qua to, cong kenh khi muon di doi can duoc dong goi ky luong, bao boc, dong thanh thung go roi dua len container va duoc xe dau keo van chuyen den vi tri moi, vi vay, xe dau keo la loai xe duoc thiet ke chuyen biet, co the thao roi thung hang hay keo them romooc phia sau rat linh hoat va tang hieu qua, nang suat cao trong viec van chuyen.
 
· Xe cau tu hanh voi nhieu muc tai trong khac nhau tu 2,5 den 25 tan: Loai xe nay bao gom thung xe phia sau co gan can cau de co the nang ha cau di doi may moc thiet bi co kich thuoc va khoi luong lon len xuong, va dac biet co the linh hoat trong di chuyen giua cac dia diem nhanh chong.
 
· Xe tai danh cho duong bo da dang cac kich thuoc khac nhau tuy vao nhu cau su dung hang hoa: Day la dong xe tai rat thong dung co the dung de tai tat ca cac loai hang hoa hay chuyen cho may moc thiet bi phuc vu trong cac nganh cong nghiep khac nhau, tuy theo muc tai trong can cho hay tinh chat cua hang hoa can cho ma tuong ung se co xe tai phu hop bao gom xe tai nhe, xe tai trung hay xe tai voi hang nang… 
 
· Xe cho container: Thuong dung de van chuyen hang hoa, may moc thiet bi chu yeu o cac ben cang, khu cong nghiep hay nhung nha may, xuong san xuat co quy mo lon, va chay chu yeu tren cac tuyen duong quoc lo chinh vi rat kho dieu khien va co kich thuoc rat lon, dai, de anh huong den nhung xe nho xung quanh neu khong can than…
 
· Thiet bi chuyen dung nhu : Con lan , Rua , Doi , Palang . Sat , Bat lot nen , thiet bi chen lot bao ve nen nha xuong…..
 
Ngoai ra, Lumber Link con co mot doi ngu tai xe lai xe chuyen dung rat chuyen nghiep va suc khoe tot, luon duoc kiem tra dinh ky de bao dam an toan moi luc, moi noi.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
 
Quy trinh xe nang- cau, nang ha, lap dat may moc, thiet bi
Khach hang cung cap packinglist, thong tin lo hang.
 
Buoc 1: 
 
        – Khao sat dia hinh, vi chi lap dat di chuyen. 
 
        – Thiet lap ke hoach lap dat may, di chuyen may. 
 
        – Thong ke cong viec cu the. 
 
        – Du tru chuan bi cac phuong tien ( xe nang, xe cau, xe tai…), dung cu ( kich, rua , con lan, …) cong cu , do nghe… de phuc vu tot cho qua trinh nang ha va lap dat may moc. 
 
        – Du tru bo tri nhan luc. 
 
Buoc 2: 
 
        – Thao luan va dua ra phuong an van chuyen, lap dat  toi uu nhat va chuyen nghiep nhat toi khach hang. 
 
        – Xac dinh thoi gian van chuyen, lap dat 
 
        – Cong ty Lumber Link va khach hang cung ki ket hop dong van chuyen , lap dat. 
 
Buoc 3:
 
        – Nhan vien Cong ty Lumber Link den gap khach hang dung thoi gian quy dinh , trao doi voi khach hang ve khoi luong cong viec va cach thuc theo hop dong. 
 
        – Cac phuong tien nang ha va lap dat da duoc chuan bi va len ke hoach: 
 
              + xe nang, xe cau, cau tu hanh…. 
 
              + Pa lang xich, kich,  rua, con lan…. 
 
              + Cac dung cu co khi phuc vu thao ro vo thung hang. 
 
              + Cac loai dung cu, cong cu phuc vu thao do va lap dat may moc thiet bi( bua ,kim , ko le, mo let…….) .
 
        – Bo tri cong nhan vien ky thuat theo trinh tu lap may da dinh . 
 
        – Tuan thu tuyet doi theo trinh tu  thao do , di chuyen, lap dat  may da dinh. 
 
        – Lam ve sinh hien truong. 
 
        – Tien hanh thu don do dac phuong tien. 
 
Buoc 4: Nghiem thu cong viec: 
 
        – Khach hang va nhan vien Cong ty Lumber Link nghiem thu, ky xac nhan hoan thanh cong viec va danh gia cong viec thong qua bien ban nghiem thu va thu danh gia. Danh gia cua khach hang la nhung y kien quy bau giup chung toi ngay cang hoan thien hon ve nghiep vu va phuc vu khach hang tot hon.
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
 
 
DICH VU CAU NANG HA MAY MOC TAI BINH DUONG
De dap ung nhu cau van chuyen hang hoa cong kenh, nhieu cong ty van tai da cho ra doi dich vu cau nang ha may moc. Dich vu nay phuc vu cac cong trinh xay dung, van chuyen cac loai may moc, thiet bi. Vay khi thue xe nang-cau can chu y nhung gi va nen thue o dau uy tin?
 
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-binh-duong
dich-vu-cau-nang-ha-may-moc-tai-bau-bang-binh-duong
 

 

GỌI NGAY 0823 558 335
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

LUMBERLINK

Dịch vụ nâng hạ & đóng/rút hàng từ container chuyên nghiệp

Cho thuê xe nâng giá rẻ, uy tín tại Bình Dương

Địa chỉ: KIM XE NÂNG (Tân Uyên - Bình Dương)

Hotline: 0823 558 335

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha